Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.7

LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.7

Team XemGame | 01/04/2021 15:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản cập nhật bản lề cho MSI 2021 có những sự điều chỉnh đáng chú ý, từ đó có thêm nhiều lối chơi dị được khai sinh.

Warwick Đường Trên

Từng mất hút trong một thời gian dài, Warwick đang dần dần xuất hiện trở lại như một lựa chọn ngoài meta đầy thú vị. Và lần này Warwick được mang lên Đường Trên chứ không phải Đi Rừng. Đây là một lựa chọn thích hợp cho những người tập chơi Đường Trên.

Đế tối ưu hóa khả năng đi đường của Warwick, lối chơi này bỏ qua Dịch Chuyển và chọn Lá Chắn. Đây là Phép Bổ Trợ hiệu quả hơn cho Warwick thay vì Thiêu Đốt hay Kiệt Sức. Warwick càng hồi nhiều máu khi lượng máu xuống càng thấp, vì thế việc bật Lá Chắn giúp Warwick vẫn an toàn hưởng lợi từ Nội Tại này.

Búa Rìu Sát Thần sẽ là trang bị Thần Thoại phù hợp cho Warwick để đối đầu với các tướng Đấu Sĩ khác trong khi Rìu Đại Mãng Xà sẽ là món trang bị tấn công còn lại. Sau đó, Warwick nên lên đồ chống chịu như Giáp Liệt Sĩ, Móng Vuốt Sterak, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai. Ngọc Bổ Trợ của Warwick Đường Trên tất nhiên vẫn là Chinh Phục để phục vụ giao tranh dài hơi, cùng với đó là các Ngọc Phụ tăng khả năng hồi phục.

Yorick Sát Thần

Yorick chính là tướng Đường Trên được tăng sức mạnh đáng kể nhất trong bản 11.7. Những sự thay đổi của chiêu E giúp vị tướng này trở lại từ cõi chết và có khả năng đi đường mạnh mẽ hơn.

Sử dụng trang bị Thần Thoại Búa Rìu Sát Thần, kết hợp cùng với Ngọc Quyền Năng Bất Diệt, Yorick sẽ có lượng Hồi Phục đáng kinh ngạc trong những pha trao đổi chiêu thức với tướng cùng đường. Chưa kể đến chiêu Q, Yorick thực sự khó khắc chế ngay cả khi kẻ địch lên đồ Giảm Hồi Máu.

Chỉ cần lên một món Sát Thương, còn lại lên toàn trang bị Chống Chịu, Yorick vẫn có khả năng đẩy nát một đường nếu kẻ địch bỏ vị trí. Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ, Móng Vuốt Sterak cùng Giày Phòng Thủ sẽ là những thứ giúp Yorick có tác dụng trong những pha giao tranh tổng với sức chống chịu và hồi phục đáng nể.

Volibear Đi Rừng

Những đợt tăng sức mạnh gần đây đã mang Volibear trở lại với vai trò tướng Đi Rừng. Giờ đây vị tướng này đã có thể bắt kịp tốc độ dọn rừng với những tướng top meta đồng thời vẫn giữ được khả năng gank hiệu quả.

Dù Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng bị giảm sức mạnh đôi chút trong bản 11.7 nhưng nó vẫn là công cụ giúp Volibear triển khai những pha gank dễ dàng hơn. Kết hợp thêm với Ngọc Thú Săn Mồi, Volibear sẽ trở thành một “racing boy” đích thực và tạo áp lực cho mọi đường.

Khả năng chống chịu tốt của Volibear sẽ được bổ trợ thêm bởi các trang bị quen thuộc như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh, Móng Vuốt Sterak, Giày Thủy Ngân và Thú Tượng Thạch Giáp.

Singed Đường Giữa

Các tướng tay ngắn trong mùa 11 đã có nhiều đất diễn hơn và Singed cũng là một trường hợp tương tự. Với việc đem Tốc Biến cùng Tốc Hành, Singed sẽ chủ động đi hòa đường, đẩy lính nhanh và tạo áp lực cực lớn cho những đường khác.

Những công cụ tăng Tốc Độ Chạy sẽ giúp Singed phát huy điểm mạnh bắt lẻ của mình, trong đó đáng kể nhất là ngọc Thú Săn Mồi cùng với trang bị Thần Thoại Vương Miện Shurelya. Tiếp đến, Singed sẽ lên những trang bị lên Sức Mạnh Phép Thuật cùng hiệu ứng như Trượng Pha Lê Rylai, Mũ Trụ Nguyền Rủa và Đồng Hồ Cát Zhonya.

Đặc biệt, Động Cơ Vũ Trụ rất thích hợp cho Singed lên ở món thứ ba hoặc thứ tư vì những chỉ số của trang bị này rất tốt cho lối chơi đảo gank. Từ Sức Mạnh Phép Thuật, Tốc Độ Di Chuyển cho tới lượng Điểm Hồi Kỹ Năng lớn .

Sylas Thần Kiếm Muramana

Những game thủ châu Âu mới đây đã phát hiện ra cách lên đồ mới cho Sylas, đó là việc lên thẳng Kiếm Manamune ở món đầu tiên. Những thông số theo tính toán cho thấy với kiểu lên đồ này, Sylas thực sự gây nhiều Sát Thương hơn so với bình thường.

Lượng Mana lớn từ Kiếm Manamune giúp Sylas có thể thoái mái spam chiêu hơn khi đi đường. Các trang bị chủ đạo tiếp theo vẫn khá quen thuộc trong thời gian gần đây là Băng Trượng Vĩnh Cửu và Đồng Hồ Cát.

Là tướng Pháp Sư cận chiến, tất nhiên Sylas rất thích hợp với ngọc Chinh Phục. Cùng với điểm Bánh Quy và Hồi Phục, Sylas sẽ có thể trụ đường tốt ở giai đoạn đầu game để bắt đầu tỏa sáng về giữa và cuối ván đấu.

Samira 2.0

Sau khi bị giảm sức mạnh và thất thế trong thời gian ngắn, nhiều người chơi Xạ Thủ đã tìm ra một hướng xây dựng mới cho Samira để cô nàng này có thể trở lại ở khu vực Đường Dưới.

Về cơ bản thì Ngọc Bổ Trợ không có thay đổi gì nhiều khi vẫn là Chinh Phục cùng những điểm hỗ trợ khả năng Hồi Phục ở nhánh Áp Đảo. Trang bị Thần Thoại thích hợp nhất vẫn là Nỏ Tử Thủ.

Tuy nhiên, sau đó Samira sẽ hướng đến Lưỡi Hái Linh Hồn và Đoản Đao Navori. Hai món trang bị mới này tương tác rất tốt với chiêu Q của Samira khi có thời gian hồi ngắn, đồng thời các chỉ số cộng thêm như Sức Mạnh Công Kích, Điểm Hồi Kỹ Năng và Tỉ Lệ Chí Mạng đều thích hợp cho Samira.

Đoản Đảo Navori giúp cho Samira hồi W và E nhanh hơn với các phát bắn chí mạng. Với việc sử dụng W lẫn E nhiều lần trong các giao tranh dài hơn, Samira sẽ thực sự gây được sự hỗn loạn cho đội hình địch và có nhiều khoảng trống gây Sát Thương.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tướng mới Gwen có thể dọn sạch cả 6 bãi quái rừng mà không tốn bình máu nào!!

Zac Hỗ Trợ

Với xu hướng sử dụng tướng Hỗ Trợ mở giao tranh nhiều trong thời gian gần đây, Zac được xem là một trong những lựa chọn bất ngờ mà mang lại nhiều đột biến ở khu vực Đường Dưới.

Khả năng chống chịu tốt cùng những kỹ năng gây khống chế tầm xa, Zac thực sự gây áp lực cho những pha trao đổi 2vs2 ở Đường Dưới. Đồng thời, vị tướng này cũng có khả năng đảo gank ấn tượng khi có thể bay ra bất ngờ từ những góc chết không có tầm nhìn của đối thủ.

Dư Chấn luôn là ngọc thích hợp cho tướng nhiều khống chế cứng như Zac, tiếp theo đó là những điểm ngọc để tăng khả năng sinh tồn. Về trang bị, Zac thích hợp để lên Khiên Thái Dương khi bay vào tướng địch khá nhiều, cùng với đó là những món mang thiên hướng Hỗ Trợ và Chống Chịu như Tụ Bão Zeke, Lời Thề Hiệp Sĩ. Khi trận đấu kéo dài, Zac có thể lên thêm những trang bị chống chịu tùy vào sức mạnh của đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày