Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.20

LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.20

Team XemGame | 07/10/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meta trong LMHT đang vô cùng thú vị ở thời điểm hiện tại, vì thế có rất nhiều lối chơi mới lạ được các cao thủ khám phá ra.

Lillia Đường Trên

Từng được chỉnh sửa toàn diện trong bản 11.14, Lillia giờ đây dễ chơi hơn so với khi mới ra mắt và sức mạnh giao tranh ngày càng mạnh mẽ hơn. Chính điều này đã giúp cho Lillia xuất hiện nhiều ở Đường Trên, nơi vị tướng này có khả năng thăng tiến sức mạnh tốt hơn Đi Rừng.

Khả năng gây Sát Thương cao, Hồi Phục tốt, Lillia giúp người chơi dễ dàng có được những pha solo kill ở Đường Trên khi hầu hết đối thủ chưa có kinh nghiệm đối đầu vị tướng này. Với tốc độ di chuyển nhanh, Lillia sẽ thay Tốc Biến bằng Thiêu Đốt để đảm bảo khả năng đè đường đối thủ.

Ngọc Chinh Phục được lựa chọn để tối đa hóa khả năng hồi phục của Lillia, cùng với đó là bộ trang bị quen thuộc như Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Đồng Hồ Cát Zhonya, Động Cơ Vũ Trụ.

Poppy Sát Thần

Poppy đang dần dần trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trong rank Hàn ở những phiên bàn gần đây. Khả năng chống chịu ổn, đi được với nhiều chất tướng khác nhau cùng với đó là lượng Sát Thương gây ra của Poppy luôn khiến đối thủ phải bất ngờ.

Với kiểu xây dựng trang bị hiện tại, Poppy có thể thắng được rất nhiều tướng Đấu Sĩ ở Đường Trên, chưa kể đó là khả năng khắc chế những tướng lao vào cực kì mạnh mẽ.

Sử dụng ngọc Quyền Năng Bất Diệt, Poppy sẽ gây thêm một lượng Sát Thương lớn cũng như Hồi Phục khi kết hợp với Búa Rìu Sát Thần. Tiếp đó, Rìu Đại Mãng Xà sẽ giải quyết khả năng đẩy đường của vị tướng này, giúp Poppy trở nên hiệu quả khi đẩy lẻ cũng như trong giao tranh. Còn lại, vị tướng này sẽ tiếp tục lên các trang bị chống chịu như Xiềng Xích Thù Hận, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh… tùy theo hoàn cảnh trận đấu.

Karthus Đi Rừng

Các tướng Pháp Sư Đi Rừng đang trở lại khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây và Karthus cũng không phải là ngoại lệ. Khả năng dọn rừng cực nhanh giúp Karhus xóa bỏ đi khuyết điểm kém cơ động của mình, từ đó có chuỗi thăng tiến sức mạnh đáng kể khi trận đấu kéo dài.

Đặc biệt, việc Karthus có thể can thiệp giao tranh ở mọi đường với chiêu cuối Khúc Cầu Hồn cũng là một điểm vô cùng đáng chú ý đối với vị trí Đi Rừng. Kết hợp với ngọc Thu Thập Hắc Ám, Karthus sẽ ngày càng trở nên khó khống chế hơn trong giai đoạn cuối trận.

Khả năng đóng góp giao tranh của vị tướng này cũng là rất đáng nể, đặc biệt khi trong đội hình có những tướng Đường Giữa, Đường Trên chịu trách nhiệm lao vào quấy rối đội hình địch. Karthus với lượng SMPT dồi dào về cuối trận sẽ gây ra hàng tấn Sát Thương lên đối thủ. Bộ trang bị cho Karthus Đi Rừng không có gì khó hiểu với Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy…

Gragas Đường Giữa

Gragas đang dần trở lại khu vực Đường Giữa giống như hồi mùa 2, mùa 3 với khả năng dồn Sát Thương vô cùng mạnh mẽ với bộ kỹ năng của mình. Điều này bắt nguồn từ sự điều chỉnh tỉ lệ SMPT trong các chiêu thức của Gragas ở những bản cập nhật gần đây.

Không chỉ có khả năng đi đường tốt, Gragas còn là lựa chọn khắc chế tốt trong một số kèo đấu ở Đường Giữa. Việc kết hợp tốt với người Đi Rừng cũng như vô cùng lợi hại trong giao tranh giúp cho Gragas đang dần dần chiếm lấy một vị trí nhất định ở vị trí mới mà cũ này.

Có nhiều cách lên trang bị SMPT cho Gragas, nhưng tối ưu nhất chính là lên theo kiểu dồn Sát Thương với ngọc Sốc Điện. Cùng với đó là những món đồ cung cấp lượng lớn SMPT như Bão Tố Luden, Kiếm Tai Ương, Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy, đặc biệt không thể thiếu Đồng Hồ Cát để làm bảo hiểm mỗi khi Gragas lao vào giao tranh.

Vex Đường Giữa

Vị tướng mới nhất trong LMHT đang thể hiện sức mạnh ấn tượng kể từ khi được ra mắt. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ khắc chế các tướng lướt với Nội Tại, Vex hoàn toàn cho thấy đây là một tướng Đường Giữa có thể làm tốt nhiều nhiệm vụ.

Đẩy đường tốt, bộ kỹ năng có nhiều Sát Thương đặc biệt là lối chơi vô cùng chủ động giúp Vex có thể kết hợp tốt trong nhiều đội hình.

Với các kỹ năng và Nội Tại kết hợp đòn đánh thường tốt, Vex rất dễ kích hoạt Sốc Điện để tạo nên những pha trao đổi chiêu thức có lợi khi đi đường. Tiếp đó, vị tướng này sẽ lên Băng Trượng Vĩnh Cửu để tăng khả năng khống chế trong giao tranh. Trong khi đó, Kính Nhắm Ma Pháp luôn phù hợp với các Pháp Sư tầm xa. Đồng Hồ Cát, Mũ Phù Thủy, Trượng Hư Vô là các trang bị còn lại để tối đa hóa lượng SMPT của Vex.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chùy Hấp Huyết quá bá đạo, Riot có động thái thay đổi muộn màng

Miss Fortune Sát Lực

Kể từ khi được Riot buff chiêu cuối Bão Đạn, Miss Fortune trở thành một thế lực thực sự ở khu vực Đường Dưới, đặc biệt với lối lên trang bị theo kiểu Sát Lực.

Khả năng cấu máu tầm xa tốt cùng với lượng Sát Thương đột biến giúp Miss Fortune không ngại bất cứ Xạ Thủ nào ở khu vực Đường Dưới thời điểm hiện tại. Việc vị tướng này liên tục được chọn ở CKTG đã cho thấy điều đó.

Dù Miss Fortune truyền thống cũng hiệu quả nhưng phiên bản Sát Lực vẫn thích hợp hơn cả, đặc biệt là ở những trận đấu xếp hạng. Ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ gia tăng khả năng cấu rỉa khi đi đường trong khi đó bộ trang bị như Nguyệt Đao, Kiếm Ma Youmuu, Thần Kiếm Muramana,… sẽ giúp Miss Fortune gia tăng khả năng lăn cầu tuyết ở giai đoạn giữa trận.

Braum Mưa Kiếm

Braum thường được biết đến như là một tướng Hỗ Trợ có thiên hướng bảo kê Xạ Thủ và chơi phòng ngự trong thời gian đầu, đồng thời tận dụng khả năng mở giao tranh với chiêu cuối Băng Địa Chấn. Nhưng đối với các trận xếp hạng đơn khi giao tranh diễn ra liên tục, Braum sẽ hiệu quả hơn với lối chơi chủ động.

Việc nhiều người chơi lựa chọn ngọc Mưa Kiếm cho Braum giúp vị tướng này có Tốc độ đánh đáng kể ở đầu trận, qua đó nhanh chóng kích hoạt Nội Tại Đánh Ngất Ngư, điều này sẽ mang đến lợi thế lớn trong các pha giao tranh nhỏ lẻ giai đoạn đầu. Đồng thời, cũng khiến cho đối thủ không thể ngờ tới dẫn đến chủ quan.

Những điểm ngọc ở nhánh Áp Đảo cũng giúp Braum có nhiều lợi thế trong việc gây Sát Thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu cuối. Trong khi đó, phần trang bị cho Braum thì không có gì bất ngờ khi chủ yếu hướng tới những món đồ chống chịu như Dây Chuyền Iron Solari, Tụ Bão Zeke hay Xiềng Xích Thù Hận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1710 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày