Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.24

LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.24

Team XemGame | 10/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 tiếp tục khiến cho các lối chơi mới lạ lần lượt xuất hiện ngày càng nhiều.

Jayce Đòn Phủ Đầu

Jayce là một trong những tướng Đường Trên có khả năng đè đường khá tốt trong giai đoạn đầu, vì thế sự xuất hiện của ngọc Đòn Phủ Đầu thực sự giúp cho vị tướng này càng trở nên mạnh mẽ hơn. Với điểm ngọc mới này, Jayce giờ tăng thêm khả năng dồn Sát Thương đối thủ trong khoảng thời gian ngắn đồng thời cũng hưởng khá nhiều lợi ích về kinh tế.

Bên cạnh đó, những điểm ngọc ở nhánh Cảm Hứng còn lại cũng khá thích hợp để giúp Jayce có khả năng trụ đường tốt hơn, qua đó giành nhiều lợi thế trước hầu hết kèo đấu Đường Trên.

Về trang bị thì không có gì khác biệt khi Jayce vẫn hướng tới 2 món chủ đạo là Nguyệt Đao và Thần Kiếm Muramana. Tiếp theo đó sẽ là những món Sát Lực, Xuyên Giáp như Kiếm Ma Youmuu, Thương Phục Hận Serylda và cuối cùng là các món phòng thủ như Giáp Thiên Thần.

Ngộ Không Nhịp Độ Chết Người

Từ khi được đổi mới, Nhịp Độ Chết Người trở thành một ngọc bá đạo cho hầu hết tướng đấu sĩ Sát Thương Vật Lý, và Ngộ Không cũng không phải là ngoại lệ. Với lượng lớn Tốc Độ Đánh cộng thêm ở những cấp độ đầu, Ngộ Không có thể dễ dàng tạo nên áp lực solo kill kể cả khi chưa đạt cấp độ 6, đặc biệt khi kết hợp với Thiêu Đốt.

Về cuối trận, lượng Tốc Độ Đánh lớn không chỉ giúp Ngộ Không gây ra nhiều Sát Thương hơn mà còn mang lại khả năng Hút Máu nhanh nhờ tương tác với bộ trang bị. Vì thế, vị tướng này trở nên hữu dụng trong hầu hết giai đoạn của trận đấu.

Để tối đa hóa sát thương của Ngộ Không đầu trận, Búa Rìu Sát Thần là trang bị không thể thiếu. Tiếp theo đó sẽ là Rìu Mãng Xà để gia tăng khả năng đẩy đường và hồi phục. Cuối cùng là các món quen thuộc với tướng đấu sĩ như Móng Vuốt Sterak, Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Thiên Thần…

Zac Đi Rừng

Các tướng Rừng mang thiên hướng chống chịu đang dần trở lại nhờ việc Riot buff các trang bị Thần Thoại. Và trong phiên bản này, Zac với Găng Tay Băng Hỏa là ví dụ tiêu biểu nhất. Vị tướng này khá dễ đạt được ngưỡng sức mạnh ở đầu trận chỉ nhờ vào farm, đồng thời vẫn có thể thực hiện các pha gank sớm vô cùng hiệu quả.

Khả năng tiếp cận từ tầm xa cực tốt của Zac sẽ là phương án khắc chế cực tốt những tướng chủ lực có tầm xa nhưng thiếu cơ động, đồng thời khả năng chống chịu tốt của vị tướng này sẽ tạo ưu thế cho những người chơi Đường Trên cùng đội dễ dàng sử dụng các tướng carry hơn.

Với combo Găng Tay Băng Hỏa và Mũ Trụ Nguyền Rủa, Zac có độ cứng cáp nhất định và gây ra nhiều hiệu ứng khó chịu, đồng thời lượng sát thương mà vị tướng này mang lại cũng có thể gây bất ngờ cho đối thủ. Về cuối và giữa trận, nhiệm vụ chủ yếu của Zac sẽ là mở giao tranh và chống chịu do đó các món thuần tank như Giáp Gai, Giáp Tâm Linh sẽ là lựa chọn tối ưu.

Kayle Đường Giữa

Ngọc Nhịp Độ Chết Người tiếp tục được tăng sức mạnh cho các tướng đánh xa trong 11.24 và Kayle là một trong những tướng được hưởng lợi nhiều nhất. Với lượng Tốc Độ Đánh khổng lồ, cộng thêm 75 tầm đánh khi đạt đủ số cộng dồn, Kayle thực sự có thể tạo ra một lượng sát thương khủng khiếp lên đội hình đối thủ.

Với việc không có nhiều thiên địch ở Đường Giữa, Kayle giờ đây có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu và nhanh chóng đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Kayle Đường Giữa sẽ trở lại với lối lên trang bị SMPT truyền thống, do đó trang bị thiết yếu chính là Nanh Nashor, tiếp theo đó Quyền Trượng Ác Thần sẽ khuếch đại lượng Sát Thương giữa trận của Kayle lên khá đáng kể. Trong khi đó, Giày Cuồng Nộ và Đao Tím sẽ tối đa hóa lượng Tốc Độ Đánh. Ngọn Lửa Hắc Hóa cũng là một trang bị mới đáng để sử dụng lên Kayle ở giai đoạn cuối trận.

Ezreal Đòn Phủ Đầu

Từng rất thành công với ngọc Đạo Chích, vì thế không ngạc nhiên khi Ezreal lại đang cực kì thích hợp với điểm ngọc hack tiền như Đòn Phủ Đầu. Ngoài lượng sát thương cộng thêm, điều quan trọng nhất của điểm ngọc mới này là giúp Ezreal nhanh chóng có được trang bị lớn đầu tiên là Thần Kiếm Muramana, đặc biệt khi người chơi sẽ khởi đầu với Nước Mắt Nữ Thần.

Điều này sẽ giúp Ezreal nhanh chóng bắt kịp nhịp độ trận đấu và không bị bỏ xa về Sát Thương so với các Xạ Thủ thuần khác đang khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Sức mạnh của Ezreal cũng được tăng dần về giữa và cuối trận và độ cơ động của vị tướng này sẽ là điều cần thiết cho các trận đấu xếp hạng đơn đầy hỗn loạn.

Sau Thần Kiếm Muramana, Ezreal sẽ hướng đến những trang bị khá quen thuộc trước giờ như Tam Hợp Kiếm, Gươm Suy Vong và Thương Phục Hận Serylda. Về cuối trận, người chơi có thể thử lên Kính Nhắm Ma Pháp để gia tăng lượng Sát Thương hỗn hợp từ vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doinb xác nhận Rookie và Karsa gia nhập “thế lực mới” ở LPL

Trundle Hỗ Trợ

Sự thay đổi của ngọc Nâng Cấp Băng Giá đã giúp Trundle trở thành tướng Hỗ Trợ có tỉ lệ thắng khá cao ở máy chủ Hàn Quốc trong phiên bản hiện tại. Vị tướng này giờ đây trở nên cực kì đa dụng ở Đường Dưới với nhiều hiệu ứng như Làm Chậm, Giảm Sát Thương, Hất Tung…

Trundle là một vị tướng có khả năng giao tranh nhỏ lẻ vô cùng mạnh ở những cấp độ đầu. Với chiêu Q – Nhai Nuốt ở cấp độ 1, Trundle sẽ giảm 10 SMCK của tướng Xạ Thủ đội bạn và tạo ra sự chênh lệch không hề nhỏ về mặt sát thương. Vì vậy trong những pha trao đổi chiêu thức ở đường dưới, bên sở hữu Trundle thường là những người có lợi thế. Nội Tại cũng giúp Trundle có khả năng Hồi Phục đáng kể trước những pha trao đổi với đối thủ.

Giống như những tướng Hỗ Trợ chống chịu khác, Trundle sẽ hướng tới các món tank đa dụng như Dây Chuyền Iron Solari, Lời Thề Hiệp Sị, Găng Xích Thù Hận, đồng thời không quên nâng cấp trang bị cắm mắt để kiểm soát bản đồ.

Rakan Thú Săn Mồi

Đối với những người chơi Hỗ Trợ thích mở giao tranh thì Rakan là một lựa chọn hoàn hảo. Và trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng Rakan đảo đường mở giao tranh liên tục đã trở thành xu hướng không chỉ trong các trận đấu chuyên nghiệp mà còn ở các trận xếp hạng hơn.

Vì thế, điểm ngọc hiệu quả nhất cho vị tướng Hỗ Trợ này chính là Thú Săn Mồi, nó mang đến cho Rakan khả năng tiếp cận bất ngờ khi kết hợp với bộ chiêu thức của mình.

Không chỉ có thể thực hiện những pha đảo gank Đường Giữa hay Đường Trên, Rakan có thể kết hợp tốt với người Đi Rừng để tạo nên những pha xâm lăng lợi thế. Các trang bị gia tăng Tốc Độ Di Chuyển như Vương Miện Shurelya sẽ là lựa chọn ưu tiên nhất, tiếp theo đó Rakan sẽ hướng tới những món hiệu ứng như Bình Thải Hóa Dược hoặc Đồng Hồ Cát cũng là lựa chọn để giúp vị tướng này an toàn hơn trong các pha mở giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày