Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.17

LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.17

Team XemGame | 07/09/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt sự điều chỉnh sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 13.17 tiếp tục mang đến những lối chơi mới lạ với độ hiệu quả vô cùng cao.

Fiora Chùy Phản Kích

Chùy Phản Kích vừa được buff trong bản 13.17 và những vị tướng thích hợp với trang bị Thần Thoại này nhanh chóng trở lại, trong đó có Fiora. Trước đó, lối chơi của cô nàng kiếm sư này được xoay quanh các trang bị có Thủy Kiếm như Búa Rìu Sát Thần hay Tam Hợp Kiếm.

So với 2 trang bị trên thì Chùy Phản Kích sẽ mất đi một lượng Sát Thương, tuy nhiên những lợi ích mà trang bị này mang đến cho Fiora là rất đáng kể. Ngoài khả năng kích hoạt Làm Chậm đối thủ, 2 Nội Tại của Chùy Phản Kích cung cấp lượng Tốc Độ Di Chuyển cực kì lớn cho Fiora. Đây là chỉ số rất quan trọng đối với vị tướng này, tạo nên sự cơ động khi đi đường cũng như khả năng di chuyển khi đẩy lẻ.

Và tất nhiên Fiora không phải là tướng giao tranh mạnh, do đó những trang bị tối ưu cho vị tướng này sẽ hướng đến đẩy lính, đẩy trụ. Sau Chùy Phản Kích sẽ là Rìu Mãng Xà và Búa Tiến Công, còn lại sẽ là những món tùy chọn. Để gia tăng khả năng trụ đường giai đoạn đầu, ngọc Quyền Năng Bất Diệt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất, đi kèm với ngọc phụ từ nhánh Phép Thuật.

Rengar Kiếm Âm U

Với việc hàng loạt tướng Đi Rừng mạnh vừa bị nerf, Rengar đã có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu xếp hạng. Giờ đây khi Dạ Kiếm Draktharr không còn quá mạnh nữa thì nhiều cao thủ lựa chọn Kiếm Âm U là trang bị đầu tiên cho Rengar.

Là một tướng Sát Thủ Đi Rừng, Rengar rất cần xóa tầm nhìn đối thủ để tạo nên các pha gank bất ngờ, vì thế Kiếm Âm U quả là lựa chọn thích hợp. Trang bị này cũng rất rẻ tiền và có các chỉ số ổn, giúp Rengar nhanh chóng có ngưỡng sức mạnh sớm.

Tiếp theo đó, Rengar sẽ hướng đến Móng Vuốt Ám Muội, một trang bị mạnh cho các tướng Sát Thủ và cũng vừa được buff trong thời gian gần đây. Tất nhiên, lựa chọn trang bị Thần Thoại giờ không gì khác ngoài Nguyệt Đao. Ngọc phù hợp cho Rengar không gì khác ngoài Sốc Điện, bên cạnh đó điểm Thị Trường Tương Lai cũng luôn là lựa chọn ưa thích của các tướng Sát Thủ.

Sylas Lưỡi Hái Bóng Đêm

Sau khi Sylas được buff nhẹ chỉ số Mana cơ bản, nhiều người chơi đã thay đổi cách lên trang bị của vị tướng này theo hướng tối đa hóa Sát Thương. Do đó, Lưỡi Hái Bóng Đêm ngay lập tức trở thành lựa chọn hàng đầu với tỉ lệ thắng cực kì cao. Trang bị này mang đến ngưỡng sức mạnh tốt hơn cho Sylas ở giai đoạn đầu, đồng thời cung cấp lượng lớn Điểm Hồi Kỹ Năng về cuối trận.

Ngay khi chạm mốc trang bị thứ hai là Ngọn Lửa Hắc Hóa, Sylas đã có thể quẩy cực nhiệt trong giao tranh và mang đến lượng Sát Thương Phép vô cùng dồi dào. Để bổ sung khả năng phòng thủ, Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ là lựa chọn hoàn hảo ở món thứ ba.

Mũ Phù Thủy rabadon, Trượng Hư Vô, Quỷ Thư Morello sẽ là các trang bị mạnh về cuối trận. Tất nhiên, với một Đấu Sư như Sylas thì Chinh Phục là ngọc hiệu quả nhất.

Yone Siêu Hồi Phục

Giáp Vai Nguyệt Thần đã chính thức bị nerf và Yone không còn có thể xây dựng theo hướng “tà đạo” được nữa. Vì thế, vị tướng này trở lại với phong cách Đấu Sĩ Đường Giữa quen thuộc.

Theo đó, hai trang bị trấn phái của Yone giờ sẽ là Gươm Suy Vong và Nỏ Tử Thủ. Bộ đôi trang bị này sở hữu chỉ số Hút Máu cao, giúp Yone trụ đường, trụ giao tranh cực mạnh cũng như không ngại trong các pha đấu tay đôi. Đặc biệt, Nỏ Tử Thủ cũng vừa được buff ở các cấp độ đầu nên Yone giờ có thể lên sớm ở ngay món thứ hai.

Không có nhiều lựa chọn ở trang bị Thần Thoại, do đó Vô Cực Kiếm sẽ là món để tối đa hóa lượng Sát Thương trong giao tranh. Ngọc Nhịp Độ Chết Người vẫn sẽ là công cụ giúp Yone quẩy cực mạnh từ đi đường tới giao tranh tổng.

Draven Rìu Mãng Xà

Draven không phải là tướng Xạ Thủ có thể tận dụng tốt Dao Điện Statikk, vì thế đang tỏ ra lép vế so với các đối thủ khác trong khả năng dọn lính. Do đó, nhiều cao thủ Draven đã sáng tạo ra lối chơi với Rìu Mãng Xà là trang bị chủ đạo cho vị tướng này.

Kết hợp với Lưỡi Hái Linh Hồn, Rìu Mãng Xà sẽ mang đến lượng lớn SMCK cho Draven ở đầu trận, qua đó gia tăng khả năng lăn cầu tuyết khi giành được lợi thế. Chỉ cần ngưỡng 2 trang bị này, Draven đã có thể thoải mái trao đổi với hầu hết Xạ Thủ khác cũng như tạo đột biến trong giao tranh.

Vô Cực Kiếm sẽ là trang bị bổ sung để khuếch đại Sát Thương trong giai đoạn sau, trong khi đó Giáp Thiên Thần, Nỏ Thần Dominik hay Ma Vũ Song Kiếm là các lựa chọn còn lại. Tất nhiên với Xạ Thủ phụ thuộc vào đòn đánh thường nhiều thì ngọc Nhịp Độ Chết Người luôn là ưu tiên hàng đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot hứa sẽ cập nhật, ra mắt thêm nhiều chế độ mới thú vị như Đấu Trường Tinh Võ

Karma Lưỡi Hái Bóng Đêm

Nhiều người chơi các tướng Pháp Sư Hỗ Trợ thường ưa thích lối lên trang bị giàu Sát Thương với Vọng Âm Luden. Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng đã phát hiện ra Karma Hỗ Trợ sẽ mạnh hơn nhiều khi lên Lưỡi Hái Bóng Đêm đầu tiên.

Với việc Karma được tăng tỉ lệ SMPT trong các kỹ năng, Lưỡi Hái Bóng Đêm giờ là lựa chọn phù hợp nhất. Kết hợp cùng Trát Lệnh Đế Vương, vị tướng Hỗ Trợ này đã có thể mang đến hàng tấn lợi thế từ đi đường cho tới giao tranh.

Tất nhiên với khả năng cấu máu tầm xa tốt ở đầu trận, Karma sẽ tận dụng lợi thế từ ngọc Đòn Phủ Đầu để tích lũy thêm về mặt kinh tế.

Pyke Nguyên Tố Luân

Pyke Hỗ Trợ thường được xây dựng theo hướng Sát Lực, nhưng nhiều người chơi lại bỏ qua trang bị cực mạnh là Nguyên Tố Luân. Với việc được buff trong thời gian gần đây, trang bị này đang rất phù hợp với các tướng Sát Thủ cần dùng chiêu cuối liên tục.

Đây được xem là trang bị có tương tác không thể phù hợp hơn với Pyke, giúp vị tướng này gần như có khả năng kết liễu với chiêu cuối trong các pha giao tranh. Thậm chí với những tình huống đánh nhau dài hơn trong rank, có thể đủ thời gian để hồi chiêu cuối thêm lần nữa sau khi bỏ lỡ cơ hội reset.

Với chất tướng Hỗ Trợ thì ưu tiên hàng đầu vẫn là Kiếm Âm U để kiểm soát tầm nhìn, sau đó sẽ là Nguyên Tố Luân và phần còn lại. Đương nhiên ngọc Mưa Kiếm sẽ giúp Pyke có khả năng trao đổi mạnh trong những pha giao tranh đầu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày