Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.19

LMHT: Top lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.19

Team XemGame | 24/09/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật cuối cùng để chuẩn bị cho CKTG 2021 đã được ra mắt mang lại khá nhiều lối chơi mới vô cùng thú vị.

Jarvan IV Đường Trên

Sau khi được buff ở những bản gần đây, Jarvan IV đã trở lại khá mạnh mẽ trong vai trò Đi Rừng. Tuy nhiên, việc sử dụng vị tướng này ở Đường Trên cũng mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Với khả năng solo cực mạnh ở đầu trận khi kết hợp cùng Nội Tại, Jarvan IV hoàn toàn không ngán bất cứ tướng Đấu Sĩ nào. Vì thế, việc đem Thiêu Đốt kết hợp Dịch Chuyển giúp cho vị tướng này tạo nên áp lực solo kill lớn ngay từ đầu trận.

Giống như nhiều tướng Đấu Sĩ khác, combo Quyền Năng Bất Diệt cộng với trang bị Búa Rìu Sát Thần giúp J4 có khả năng hồi phục cực mạnh trong những pha tay đôi. Cùng với đó là Rìu Đại Mãng Xà, vị tướng này đủ cứng cáp để chạm trán với nhiều đối thủ. Trong giai đoạn sau của trận đấu, Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên Thần sẽ là thứ giúp J4 quẩy thật lâu trong giao tranh để tạo tiền đề cho đồng đội gây Sát Thương.

Fiora Chùy Phản Kích

Cũng giống như Jarvan IV, Fiora là một tướng có khả năng solo cực mạnh ở Đường Trên, do đó việc dùng Thiêu Đốt sẽ giúp người chơi tự tin hơn trong các pha trao đổi. Sự thiếu sót về Tốc Biến sẽ được bù đắp bằng trang bị Chùy Phản Kích, nó giúp Fiora làm chậm đối thủ trong các pha truy đuổi vô cùng hiệu quả.

Để gia tăng Sát Thương 1vs1, Lưỡi Hái Linh Hồn là món tiếp theo mà Fiora nên hướng tới trong khi Rìu Mãng Xà luôn là trang bị trấn phái với vị tướng này. Búa Tiến Công sẽ giúp Fiora tăng khả năng đẩy lẻ tới nóc, khiến đối thủ luôn phải chịu áp lực phòng thủ trụ.

Quyền Năng Bất Diện luôn là điểm ngọc thích hợp cho Fiora, kết hợp với Tàn Phá Hủy Diệt giúp cho vị tướng này phá trụ siêu tốc. Ở nhánh phục, những điểm Chuẩn Xác mang tính dứt điểm là điều luôn cần phải có.

Talon Đi Rừng

Riot đã có động thái mang Talon trở thành tướng Đi Rừng và nó bước đầu thể hiện sự hiệu quả. Với độ cơ động vốn có từ chiêu E, Talon có thể tạo ra rất nhiều góc gank khác nhau khiến đối thủ không thể phán đoán.

Cộng với lượng Sát Thương lớn, Talon dễ dàng có được những mạng hạ gục nếu kết hợp thêm Thiêu Đốt. Thành thật mà nói thì vị tướng này rõ ràng không cần dùng Tốc Biến để làm gì cả.

Do là tướng Đi Rừng nên Talon sẽ không theo hướng Sát Thủ hoàn toàn. Ngọc Chinh Phục cùng trang bị Thần Thoại Chùy Hấp Huyết sẽ giúp Talon hồi phục tốt hơn, tiếp theo đó mới bổ sung các trang bị Sát Lực như Kiếm Ma Youmuu, Áo Choàng Bóng Tối, cuối cùng là Rìu Đen và Móng Vuốt Sterak.

Vi Sát Lực

Lối chơi Vi “một đấm chết luôn” đã được nhiều cao thủ sử dụng vô cùng hiệu quả trong thời gian gần đây. Đặc biệt, vị tướng này hưởng lợi lớn từ đợt buff của ngọc Thú Săn Mồi.

Không những trụ lane dễ dàng, Vi còn có khả năng đảo gank cực mạnh và kết hợp với người Đi Rừng tốt. Chiêu cuối của Vi sẽ là công cụ mở giao tranh, cố định đối thủ để người Đi Rừng có những pha gank chắc kèo.

Các điểm ngọc ở nhánh Áp Đảo rất phù hợp với Vi, đặc biệt là điểm Thợ Săn Tối Thượng giúp giảm hồi chiêu cuối. Bộ trang bị cho lối chơi này của Vi sẽ gồm Nguyệt Đao, Lưỡi Hái Linh Hồn, Móng Vuốt Sterak, Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần.

Kog’Maw Đường Giữa

Cũng là một trong những tướng được buff trong các bản gần đây, Kog’Maw đang dần trở lại ở vai tro Pháp Sư Đường Giữa. Khả năng cấu rỉa cực mạnh của vị tướng này thực sự gây khó chịu cho đối thủ ở cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh.

Để phát huy hiệu quả sức mạnh của Kog’Maw SMPT, ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn cùng các điểm ở nhánh Phép Thuật sẽ là lựa chọn hợp lý, trong khi đó phép bổ trợ Dịch Chuyển sẽ giúp vị tướng này dễ dàng kiểm soát các đợt lính.

Bão Tố Luden sẽ là trang bị đầu tiên mà Kog’Maw hướng đến trong khi Trượng Thiên Thần là món đồ không thể thiếu đối với các tướng dùng nhiều mana. Kính Nhắm Ma Pháp cũng phát huy sức mạnh của tướng tầm xa như Kog’Maw. Ngoài ra, những trang bị còn lại cũng khá quen thuộc như Giày Pháp Sư, Trượng Hư Vô, Trượng Pha Lê Rylai.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ekko Đi Rừng trở nên cực hot, khả năng cao có mặt tại CKTG 2021

Sejuani Đi Rừng và Leona Hỗ Trợ

Nếu leo rank chung với bạn bè thì việc lựa chọn những combo tướng mạnh là điều luôn mang đến sự hiệu quả. Và thời gian gần đây, những người chơi ở rank Hàn đã cho thấy sự kết hợp độc đáo giữa Sejuani Đi Rừng và Leona Hỗ Trợ.

Đây là bộ đôi với hàng loạt những chiêu thức khống chế cứng, đồng thời mở giao tranh khá mạnh. Trong những pha kết hợp gank Đường Dưới, việc có mặt của Sejuani lẫn Leona gần như là khiến đối thủ không thể bỏ chạy cho dù có mang Thanh Tẩy đi chăng nữa.

Còn trong những pha giao tranh tổng, hai chiêu cuối của Sejuani và Leona sẽ tạo đột biến lớn đồng thời hai tướng này cũng rất cứng cáp, đủ để đảm nhiệm vai trò chống chịu cho toàn đội.

Không khó hiểu khi cả hai tướng siêu khống chế này đều sử dụng ngọc Dư Chấn cùng với đó là toàn bộ trang bị chống chịu. Với Sejuani, Khiên Thái Dương sẽ giúp vị tướng này dọn rừng tốt hơn trong khi Leona sẽ lựa chọn Dây Chuyền Iron Solari để tăng khả năng bảo kê đồng đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày