Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top tướng thú vị để quẩy chế độ URF trong những ngày tết đến

LMHT: Top tướng thú vị để quẩy chế độ URF trong những ngày tết đến

Team XemGame | 08/02/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỗi dịp tết đến xuân về, LMHT luôn mở lại chế độ URF để chúng ta có thể giải trí vui vẻ, đâu sẽ là những vị tướng thú vị, đáng để trải nghiệm?

Như thường lệ tại mỗi ngày tết đến xuân về, chế độ URF sẽ được mở trở lại để những người chơi có thể có khoảng thời gian vui vẻ giải trí dịp cuối năm. Vậy đâu sẽ là những lựa chọn thú vị để các bạn có thể quẩy chế độ hồi chiêu cực nhanh và không tiêu hao năng lượng này, cùng mình tìm hiểu một số vị tướng thú vị bạn nên thử.

Aatrox oneshot

Aatrox là một trong những lựa chọn khá thú vị trong chế độ URF với khả năng kích hoạt đòn đánh nội tại liên tục và gây lượng sát thương lớn. Trong những mùa giải trước đó, đã có những người chơi sử dụng Aatrox với lối chơi oneshot, tuy nhiên nó sẽ còn được nâng tầm hơn nữa tại URF trong dịp tết năm nay.

Chúng ta đã có Giáo Thiên Ly cho khả năng hồi phục và chí mạng với đòn đánh đầu tiên cùng rất nhiều các trang bị tích điện để Aatrox có thể một chọc là có thể hạ sát kẻ địch. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua trong dịp tết năm nay.

Fizz

Fizz là một sát thủ nổi bật trong chế độ URF nhờ khả năng oneshot cực kỳ khủng khiếp với những tình huống Triệu Hồi Thủy Quái, Đâm Lao và liên tiếp những đòn đánh thường chất lượng từ Đinh Ba Hải Thạch. Đó chưa phải là tất cả khi Tung Tăng Nhảy Múa – một kỹ năng giúp Fizz miễn nhiễm với gần như mọi loại sát thương từ kẻ địch có thời gian hồi chiêu chỉ từ 3-4 giây khiến đối thủ muốn hạ gục Fizz tại URF không hề dễ dàng chút nào. 

Thậm chí là có thể bị solo kill ngược với những trang bị như Đồng Hồ Cát giúp Fizz câu giờ để hồi lại bộ kỹ năng của mình.

Ezreal/Jayce

Ezreal và Jayce là hai lựa chọn cơ bản dành cho các bạn nếu có sở thích sử dụng các vị tướng spam chiêu liên tục tại URF. Ezreal có thể sử dụng Q không delay và Jayce có thể bắn 2 Cầu Sấm khiến kẻ địch chỉ bận né chiêu và dồn ép đối thủ vào chân tường.

Một điểm thú vị là cả hai cũng có những kỹ năng nhất định để giữ khoảng cách với kẻ địch sẽ không dễ để có thể tiếp cận cặp đôi này và phá thế cấu rỉa.

Kasssadin

Kassadin luôn được biết đến là một vị tướng pháp sư sát thủ có lượng sát thương khủng khiếp nhất trong giai đoạn cuối trận khi sở hữu tới 4 kỹ năng đều có thể khiến kẻ địch “tụt huyết áp”. Điểm yếu lớn nhất của Kassadin là giai đoạn đi đường và năng lượng thì cả hai gần như đã được phá bỏ trong chế độ URF.

 Người chơi chẳng cần phải tích R hay phải căn ke lượng năng lượng sao cho hợp lý, hãy luôn sử dụng Hư Vô Bộ Pháp bay nhảy mọi lúc mọi nơi ở mốc cao nhất và ám sát kẻ địch bằng những chiêu thức gây sát thương cực khủng mà vị tướng này sở hữu.

Lucian

Lucian là một trong những vị tướng xạ thủ hiếm hoi có thể tận dụng được lượng hồi chiêu lớn tại chế độ URF nhờ bộ kỹ năng và các đòn đánh thường nội tại cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên, điều giúp Lucian thực sự gây ra khó chịu cho đối thủ lại đến từ việc vị tướng này quá cơ động. 

Vì sau mỗi khi sử dụng chiêu thức, các đòn bắn nội tại sau đó sẽ giúp Lucian giảm rất nhiều thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận mà kỹ năng này vốn đã nhận được hồi chiêu lên tới 80%. Vì vậy Lucian có khả năng truy đuổi kẻ địch, gây sát thương liên tục khiến khó có một vị tướng nào có thể bắt được Lucian nếu không có kỹ năng khống chế cứng dạng chọn mục tiêu.

Zed

Nhắc đến chế độ URF khi các vị tướng được sở hữu tới 80% hồi chiêu, chắc chắn Zed sẽ là ưu tiên của rất nhiều người chơi khi sở hữu những kỹ năng có thể gây ra sát thương lớn và được thi triển ở tầm rất xa. Lượng hồi chiêu được gia tăng kịch nóc giúp Zed có thể spam chiêu thức liên tục mà đối thủ trực tiếp chẳng thể làm được gì ngoài có farm và né phi tiêu mà thôi. 

Cùng với đó, W – Phân Thân Bóng Tối và chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần được hồi liên tục khiến đối thủ sẽ phải đau đầu chóng mặt với những tình huống đổi bóng dồn sát thương liên tục mà không biết phải gây sát thương lên Zed như thế nào.

Xem thêm: Thay đổi đáng chú ý trong ĐTCL 14.3: Đao Phủ hết đường sống, Tuyệt Sắc có chút “ánh sáng”

Lee Sin

Cũng có khả năng khiến đối thủ chóng mặt với những combo 16 nút, Lee Sin khi được sử dụng chiêu thức liên tục cũng sẽ mùa không kém gì Zed. Khả năng bay nhảy của Lee Sin sẽ được gia tăng lên một tầm cao mới khi trang bị mắt và bộ chiêu thức có thời gian cực kỳ ngắn, người chơi có thể sử dụng liên tục các tình huống Sóng Âm – Vô Ảnh Cước – Địa Chân cấu rỉa rồi lại Hộ Thể ra và sau đó trở lại với combo đó một lần nữa để kết thúc kẻ địch. 

Người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo ra nhiều combo múa ảo diệu khác và tận hưởng khả năng bay nhảy của Thầy Tu Mù trong chế độ không có giới hạn này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày