Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trầm trồ với người chơi leo rank Cao Thủ chỉ bằng một tay

LMHT: Trầm trồ với người chơi leo rank Cao Thủ chỉ bằng một tay

Team XemGame | 30/12/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT vô cùng thán phục nỗ lực leo rank bất chấp nghịch cảnh của anh chàng game thủ này.

Dù bị liệt nửa người và chỉ sử dụng được tay trái, nhưng game thủ có tên “the evil mailbox” vẫn quyết tâm leo rank LMHT và mới đây đã chạm tới mức rank Cao Thủ ở máy chủ Bắc Mỹ.

Sau khi đạt được cột mốc ấn tượng này, game thủ trên đã vui mừng chia sẻ thành tích ấn tượng của mình trên diễn đàn Reddit đồng thời kể về quá trình leo rank của mình.

Tôi đã leo rank Cao Thủ chỉ bằng một tay, đó quả thực là hành trình dài và cuối cùng tôi đã làm được. Tôi là một người bị liệt nửa thân bên phải và chơi LMHT bằng tay trái, sử dụng tất cả những nút cần thiết trong một con chuột. Cảm hơn rất nhiều tới Hidonlol vì đã giúp tôi trong quá trình leo rank.” Game thủ the evil mailbox chia sẻ.

Cũng trong bài đăng này, “the evil mailbox” cho biết mình đã sử dụng các loại chuột có các nút bấm tích hợp bên cạnh, từ đó có thể thao tác trong game một cách dễ dàng. Vị trí chính của game thủ này trong hơn 1000 trận rank ở mùa giải vừa qua là Đi Rừng, đồng thời anh chàng này cũng thường sử dụng các tướng không có quá nhiều kỹ năng khó dùng như Poppy, Hecarim, Kayn… để có được hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker: “Riot đã có những cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 rất ấn tượng”

Rất nhiều người đã thể hiện sự trầm trồ và nể phục trước nghị lực phi thường của game thủ này. Bởi việc leo rank Cao Thủ không phải là điều dễ dàng với những người chơi lành lặn, huống chi là rơi vào tình trạng khó khăn như anh chàng nói trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày