Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker: “Riot đã có những cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 rất ấn tượng”

Showmaker: “Riot đã có những cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 rất ấn tượng”

Team XemGame | 30/12/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của DWG KIA, Heo “Showmaker”, đánh giá cao những thay đổi của Riot đối với LMHT trong mùa giải mới.

Showmaker đánh giá cao những thay đổi của LMHT trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Từ những điểm ngọc mới như Đòn Phủ Đầu, Nhịp Độ Chết Người được làm lại cho tới những thay đổi về mặt hệ thống đều rất thú vị và làm cho trận đấu thêm vui hơn.

Showmaker rất thích cơ chế Tiền Thưởng Mục Tiêu

Tôi nghĩ những sự điều chỉnh của Riot trong mùa mới là khá thú vị, điều này khiến cho các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn, có nhịp độ cao hơn. Đặc biệt, cơ chế Tiền Thưởng Mục Tiêu rất là hay, nó khiến cho các đội muốn giao tranh về cuối trận nhiều hơn và mang đến những tình huống khó lường.” Showmaker chia sẻ trên InvenGlobal.

Nếu tôi là nhân viên của Riot, tôi cũng sẽ có những sự điều chỉnh tương tự như thế. Không ai muốn chơi những trận đấu kéo quá dài cả và những cập nhật Tiền Mùa Giải này đã giải quyết vấn đề đó.

Suy nghĩ của Showmaker trái với khá nhiều ý kiến của các game thủ phương Tây. Kể từ khi Riot ra mắt cơ chế Tiền Thưởng Mục Tiêu, nhiều tuyển thủ LEC đã phàn nàn đây là thay đổi mất cân bằng và mang đến nhiều rủi ro vào cuối trận. Đồng thời, hai loại Rồng mới cũng được cho là quá mạnh và khiến cho các ván đấu đôi khi không thể kiểm soát.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy thừa nhận “có quá nhiều vua về nhì trong Gen.G”

Cũng trong bài phỏng vấn này, Showmaker cho rằng mình đã gặp nhiều phiền toái kể từ khi trở thành tuyển thủ tự do vào tháng 11 vừa qua. Sau khi nhận thấy lời đề nghị tái kí hợp đồng của DWG KIA khá phù hợp, tuyển thủ này đã quyết định ở lại và nhanh chóng thông báo cho những đội khác để họ có thể tuyển người mới.

Đường Giữa của DK tiếp tục đặt mục tiêu vô địch LCK trong năm 2022 cũng như CKTG. Đồng thời, Showmaker cũng chỉ ra rằng T1 và Gen.G sẽ là những đối thủ đáng gờm nhất trong mùa giải mới. Nếu Gen.G mạnh với một “super team” thì T1 đang có sự ổn định nhất trong số tất cả các đội tuyển hàng đầu tại Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày