Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lời Thề Hiệp Sĩ bị đánh giá thấp nhất game, pro lên ầm ầm, game thủ thường thì lơ

LMHT: Lời Thề Hiệp Sĩ bị đánh giá thấp nhất game, pro lên ầm ầm, game thủ thường thì lơ

Team XemGame | 11/03/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lời Thề Hiệp Sĩ có thể nói là một món trang bị bị đánh giá thấp nhất LMHT hiện tại, và tạo nên một nghịch lý cực kỳ thú vị.

Hiện tại thì trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ có thể xem như là vật phẩm bị đánh giá thấp nhất trong game. Vốn là món trang bị dành cho các Hỗ Trợ chống chịu, nhưng Lời Thề Hiệp Sĩ bất ngờ tạo nên một nghịch lý trong giới game thủ chuyên nghiệp thì lên ầm ầm, game thủ thường thì lơ :

Với 300 Máu, 45 giáp, 15 điểm hồi kỹ năng và nội tại cực kỳ tốt để bảo trợ đồng minh và bản thân, tất cả cả gói gọn chỉ có 2200 vàng. Chính những ưu điểm này tạo điều kiện để game thủ chuyên nghiệp có thể mua món này thường xuyên được.

Vật phẩm này khá rẻ nên có thể được mua làm món chính đầu tiên của mình, chỉ số giáp cũng khá hữu dụng trong giai đoạn đầu trận. Bên cạnh đó hiệu ứng quan trọng nhất vẫn là nội tại đánh dấu của Lời Thề Hiệp Sĩ – giúp giảm bớt sát thương cho đồng minh, và bản thân mình cũng hồi máu lại không ít – khiến lớp tướng hợp nhất với trang bị này Đấu Sĩ hay Hỗ Trợ lên Lời Thề Hiệp Sĩ không bao giờ lỗi thời.

Quan trọng nhất là trang bị này không còn thời gian hồi khi chuyển đồng đội đang được đánh dấu. nên dù đồng đội có lỡ chân bị hạ gục sớm thì bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đối tác sang một người khác để tiếp tục hữu dụng trong phần còn lại của giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Về trang bị này, thì nó có thể chủ yếu được mua bở các tướng chống chịu (thỉnh thoảng là Yuumi), chủ yếu là bởi những hỗ trợ, đi rừng hay thậm chí là người đi đường trên. Nhưng trong trường hợp ở đường trên thì nó nên là trang bị cuối cùng, vì bản chất của khu vực này cần sát thương để đánh nhau sớm chứ không phải hỗ trợ đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hot search Weibo: Vợ Doinb bị bắt ngay khi trở về Trung Quốc

Những người chơi chuyên nghiệp hầu như đều mua trang bị này trong mọi trận đấu và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cả những game thủ bình thường cũng thích ứng với vật phẩm này và nhận ra sức mạnh của nó. Tuy vậy, trong thời gian này thì người chơi vẫn đang chú tâm vào những món trang bị tăng sát thương thuần nhiều hơn, và nó bị bỏ xó tạo nên nghịch lý ở trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày