Trang chủ » Chuyện làng game » Hot search Weibo: Vợ Doinb bị bắt ngay khi trở về Trung Quốc

Hot search Weibo: Vợ Doinb bị bắt ngay khi trở về Trung Quốc

Team XemGame | 11/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin liên quan đến vợ chồng tuyển thủ LMHT Doinb đang được cộng đồng mạng Trung Quốc đặc biệt quan tâm.

Một blogger nổi tiếng trên Weibo mới đây đã tung tin rằng vợ của một streamer nổi tiếng vừa bị bắt ngay khi hạ cánh xuống sân bay ở Trung Quốc. Theo đó, streamer này được cho là đã nhờ vợ mình về nước để thăm dò tình hình nhưng cô nàng ngay lập tức bị bắt.

Dù người đưa tin không đề cập trực tiếp đến tên của streamer, nhưng dựa theo những gợi ý về nền tảng stream lớn (Douyu) cho tới vụ việc lộ địa chỉ IP trước đây, nhiều fan nhanh chóng đoán ra người được nhắc đến không ai khác chính là Doinb.

Từ khóa “vợ Doinb bị bắt” leo top 10 hot search Weibo

Không lâu sau đó, từ khóa “vợ Doinb bị bắt” ngay lập tức leo lên top từ khóa tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo. Với hàng triệu lượt theo dõi, cụm “hot search” này vẫn chưa giảm nhiệt trong suốt 2 ngày qua, cho thấy cộng đồng fan LMHT đặc biệt quan tâm đến vụ việc này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game tưởng nhớ Akira Toriyama theo nhiều cách khác nhau

Hiện phía Doinb chưa lên tiếng bất cứ điều gì về vụ việc này. Nhà vô địch CKTG 2019 vẫn đang trong chuỗi ngày “mất tích” kể từ khi CEO Douyu cùng hàng loạt streamer lớn của nền tảng bị bắt vì các hoạt động cá cược bất hợp pháp.

Cộng đồng fan cũng đếm số ngày Doinb “mất tích”

Vào tháng 12/2023, nhiều nguồn tin cho rằng Doinb đã cùng vợ con trở về Hàn Quốc. Dựa trên địa chỉ IP mới nhất của Umi (vợ Doinb) thì điều này đã được xác thực. Trước đó, cũng có thông tin cho rằng cựu tuyển thủ FPX mua một căn hộ hạng sang ở quê nhà, vì thế đây được xem là một động thái “lánh nạn”.

Mới đây, đã có nhiều tin đồn tất cả tài sản của Doinb ở Trung Quốc đã bị niêm phong. Cựu tuyển thủ này gần như không thể trả những mức phạt cao ngất ngưởng đó và không còn cách nào khác trở lại Trung Quốc. Do đó, cộng đồng mạng cho rằng việc vợ Doinb về nước để thăm dò tình hình rồi bị bắt cũng khá hợp lý với những gì đã diễn ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày