Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trang bị tướng Đấu Sĩ quá hạn chế, Riot chuẩn bị đại tu trong 12.3

LMHT: Trang bị tướng Đấu Sĩ quá hạn chế, Riot chuẩn bị đại tu trong 12.3

Team XemGame | 25/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật LMHT 12.3 sẽ tập trung vào việc điều chỉnh chỉ số của hàng loạt trang bị cho lớp tướng Đấu Sĩ, Chống Chịu.

12 trang bị Thần Thoại, Huyền Thoại cho lớp tướng Đấu Sĩ sẽ được Riot chỉnh sửa một vài chỉ số từ cơ bản cho tới Nội Tại trong phiên bản 12.3. Theo tiết lộ từ thành viên đội thiết kế LMHT, Riot Phlox, bản cập nhật này dự kiến sẽ làm đa dạng lối lên trang bị cho các tướng Đấu Sĩ, Chống Chịu.

Trong mùa 11, trang bị Chùy Hấp Huyết gần như là món bắt buộc phải lên của các tướng Đấu Sĩ theo hướng STVL. Những chỉ số cộng thêm hợp lý cùng với khả năng Hồi Máu ấn tượng tỏ ra quá phù hợp so với các món còn lại. Dù đã đôi lần bị giảm sức mạnh nhưng món trang bị này vẫn chiếm phần lớn tỉ lệ xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại.

Danh sách trang bị được cập nhật trong 12.3

Tiếp theo bất cứ trang bị Thần Thoại nào cho tướng Đấu Sĩ, Móng Vuốt Sterak gần như là thứ mà người chơi thường xuyên lên ở món thứ hai. Khả năng chống sốc Sát Thương và Hồi Phục ấn tượng này dễ dàng kết hợp với nhiều món trang bị khác.

Sau khi lên hai món như trên, các tướng Đấu Sĩ thường sẽ lên toàn bộ trang bị chống chịu. Đây là lối xây dựng được cho là quá “1 màu”, qua đó khiến cho hàng loạt trang bị khác bị bỏ xó. Do đó, Riot quyết định có một cuộc đại tu để thay đổi meta về trang bị kể từ bản 12.3.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rồng Hóa Kỹ chính thức bị khóa vô thời hạn để Riot sửa lỗi

Sẽ có nhiều lựa chọn cho tướng Đấu Sĩ hơn là Chùy Hấp Huyết

Những trang bị lâu đời trong LMHT như Tam Hợp Kiếm, Rìu Đen, Chùy Gai Malmortius được cho là sẽ có những thay đổi tích cực. Việc các trang bị này được tăng sức mạnh cũng sẽ mở đường trở lại cho khá nhiều tướng không được trọng dụng trong meta.

Trong khi đó, những món như Búa Rìu Sát Thần, Rìu Mãng Xà, Gươm Suy Vong cũng ít nhiều có sự thay đổi. Các trang bị thành phần như Kiếm Răng Cưa, Rìu Nhanh Nhẹn cũng được chú ý nhiều hơn, từ đó ảnh hưởng mạnh đến các món chính như Tam Hợp Kiếm, Chùy Phản Kích, Đao Tím.

Những thông tin chi tiết về loạt thay đổi trang bị lớn này sẽ được Riot tiếp tục cập nhật trong những ngày tiếp theo. Phiên bản 12.3 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ LMHT trên thế giới vào ngày 5/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày