Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Ơn trời cuối cùng Riot Games cũng công bố ngày thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý trên PBE

LMHT: Ơn trời cuối cùng Riot Games cũng công bố ngày thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý trên PBE

Team XemGame | 18/06/2019 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi trên khắp thế giới đang rất mong chờ trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý – “Auto Chess LMHT” từ Riot Games.

Các bạn nghĩ rằng câu hỏi nóng nhất hiện nay của LMHT là gì? Chắc chắn đó là bao giờ Riot ra mắt của Đấu trường Chân Lý hay dân dã hơn thì được gọi là Auto Chess LMHT? Không hot sao được khi mà những đối thủ cạnh tranh của Riot như Valve hay Dragon Nest đều đã công bố sẽ nhảy vào tranh giành thị phần của Auto Chess rồi.

Và cuối cùng thì một trong những nhà thiết kế Đấu trường Chân Lý, RiotSapMagic đã đưa ra thời gian xuất hiện của chế độ chơi đang được mong chờ nhất của LMHT trên máy chủ PBE lẫn máy chủ chính thức. Cụ thể thì vào ngày 18 tháng 6 theo giờ Mỹ, chế độ chơi này sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE, còn với máy chủ chính thức thì sẽ được cập nhật cùng với phiên bản 9.13, khoảng 2 tuần nữa.

RiotSapMagic trả lời về thời gian ra mắt của Đấu trường Chân Lý

Rất nhiều tựa game thể loại Auto Chess hay Autobattler được những nhà làm game nổi tiếng cho ra mắt hứa hẹn đây sẽ là một hướng đi mới của làng game trong thời gian tới. Vẫn nhớ cách đây vài năm khi thể loại Battle Royale ra mắt với phát súng mở màn là PUBG, hàng loạt tựa game cũng lũ lượt ra đời ăn theo trào lưu này.

Một số hình ảnh gameplay mới nhất của Đấu Trường Chân Lý 
Sự khác nhau giữa độ phân giải thấp và cao

Tuy nhiên với trường hợp của Auto Chess thì khác, những nhà làm game cạnh tranh nhau đều là những công ty có máu mặt. Đặc biệt hơn là Valve lẫn Riot đều cực kì mạnh tay trong vấn đề chống hack, điều mà những nhà làm game Battle Royale như Rules of Survival, Apex Legends chịu chết như hiện nay, và điều này hứa hẹn sự phát triển bền vững của thể loại Autobattler này.

LMHT: Ơn trời cuối cùng Riot Games cũng công bố ngày thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý trên PBE

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4181 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày