Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT Trung Quốc ra mắt 11 skin độc quyền vinh danh các tuyển thủ vĩ đại nhất LPL

LMHT Trung Quốc ra mắt 11 skin độc quyền vinh danh các tuyển thủ vĩ đại nhất LPL

Team XemGame | 13/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những skin độc quyền của máy chủ LMHT Trung Quốc dành cho “Thập đại tuyển thủ LPL” khiến các fan không khỏi trầm trồ.

Đầu năm 2023, LPL đã kỷ niệm 10 năm thành lập giải đấu, đồng thời mở cuộc bình chọn “10 tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử”. Với sự tham gia từ những HLV, tuyển thủ và cựu tuyển thủ LPL cũng như những nhà chuyên môn khác, danh sách này đã nhanh chóng được xác định.

Theo đó, 10 cái tên tiêu biểu nhất LPL với số phiếu theo thứ tự từ cao tới thấp gồm: Uzi, Clearlove, Rookie, Meiko, TheShy, Doinb, JackeyLove, Xiaohu, Ming và Scout.

Tất nhiên không chỉ bầu chọn cho vui, mới đây thì LMHT Trung Quốc đã chính thức ra mắt 10 skin tương ứng để vinh danh các tuyển thủ trên. Dòng skin này rõ ràng là những vị tướng quen thuộc nhất, gắn liền với tên tuổi của 10 cái tên vĩ đại nhất lịch sử LPL này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kanavi “hú hét” khi được Zeus cứu, đội tuyển Hàn Quốc đang rất vào form

Trong số này, 6 tuyển thủ đã có skin vô địch CKTG thì đều được chọn chính những vì tướng đó như Rookie với LeBlanc, TheShy với Fiora hay Malphite dành cho Doinb… 4 skin cho những tuyển thủ còn lại gồm Vayne (Uzi), Sett (Ming), Lucian (Xiaohu) và Sejuani (Clearlove). Ngoài ra, Uzi với số phiếu bình chọn cao nhất còn được ưu ái thêm một skin phiên bản Hàng Hiệu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2306 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày