Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tuyển thủ V5 “quên mang Trừng Phạt” bị trừ một tháng lương

LMHT: Tuyển thủ V5 “quên mang Trừng Phạt” bị trừ một tháng lương

Team XemGame | 29/07/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Victory Five đã chính thức đưa ra hình phạt dành cho người Đi Rừng Peng “PZX” Zhan-Xiang.

PZX vừa chính thức nhận án phạt cảnh cáo nội bộ từ V5 đồng thời bị trừ một tháng lương cảnh cáo. Đây là quyết định mà đội tuyển LMHT ở LPL đưa ra sau khi tiến hành điều tra sự cố trong trận đấu giữa V5 và Suning cách đây ít ngày.

Trong ván đấu thứ nhất của trận đó, tuyển thủ PZX đã không mang phép bổ trợ Trừng Phạt, một điều bắt buộc với mọi người Đi Rừng trong LMHT ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến cho V5 chịu thất bại khá dễ dàng trước SN.

PZX đã mắc lỗi sơ đẳng

Rõ ràng sai lầm này thực sự khó hiểu và nó khiến cộng đồng mạng nghi vấn có khả năng tiêu cực từ PZX. Vì thế, V5 buộc phải điều tra rõ ràng và nhanh chóng đưa ra lời giải thích phù hợp. Trong thông báo mới nhất về vụ việc này, V5 ngoài đưa ra án phạt cho PZX cũng đã có lời giải thích cho các fan.

PZX thực sự đã bất cẩn quên chỉnh lại bảng Phép bổ trợ, do khi khởi động máy tại nhà thi đấu tuyển thủ này đã để phép Dịch Chuyển để tạo trận solo với đồng đội trong thời gian chờ trận đấu bắt đầu. Rồi sau đó khi vào trận lại quên đổi Phép bổ trở lại như cũ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xôn xao trước tin đồn VCS bị tạm hoãn vì không có giấy phép

Người Đi Rừng vừa vô địch LPL mùa Xuân 2021 và MSI cùng RNG, Wei, cũng từng gặp trường hợp tương tự ở mùa giải năm ngoái khi còn chơi cho eStar. Với việc mang Tốc Biến cùng Thiêu Đốt khi cầm Graves Đi Rừng, tuyển thủ này cũng bị cảnh cáo và trừ tiền lương trong 1 tháng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày