Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xôn xao trước tin đồn VCS bị tạm hoãn vì không có giấy phép

LMHT: Xôn xao trước tin đồn VCS bị tạm hoãn vì không có giấy phép

Team XemGame | 28/07/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thực hư chuyện giải LMHT chuyên nghiệp VCS mùa Hè 2021 bị tạm hoãn là điều mà NHM quan tâm trong thời gian qua.

Thông tin mới nhất về giải VCS mùa Hè 2021 đang khiến NHM quan tâm vào thời điểm này không phải là khi nào giải đấu khởi tranh mà là lý do giải bị tạm hoãn vô thời hạn.

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang khá bất ngờ trước nguồn tin VCS đang bị tạm hoãn vì một nguyên nhân khác là ban tổ chức của giải đấu không có giấy phép tổ chức. Vậy nên VCS Mùa Hè 2021 không thể diễn ra theo lịch trình đã thông báo, bị tạm hoãn vô thời hạn trong khi diễn biến dịch phức tạp.

Lý do BTC VCS đưa ra là do dịch bệnh

Nếu đây là thông tin chính xác thì nó có thể giải thích phần nào lý do VCS không thể diễn ra dưới hình thức online. Hầu hết các đội tuyển LMHT Việt Nam đều có đầy đủ tuyển thủ tại gaming house vào thời điểm này, do đó hình thức đánh online hoàn toàn khả thi khi trọng tài có thể theo dõi qua camera chứ không nhất thiết phải đến tận nơi.

Nhìn sang một số tựa game như Tốc Chiến hay Valorant, các giải đấu đã và đang được tổ chức tương đối thuận lợi. Ở thời điểm công nghệ thông tin phát triển như hiện tại, các khâu cấm chọn vẫn có thể thực hiện trực tuyến, trọng tài cũng có thể giám sát trận đấu thông qua camera. Yêu cầu về sự công bằng, chống gian lận là hoàn toàn có thể đáp ứng được thông qua giám sát camera và ‘mic check’.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot ra tay, cấm vĩnh viễn hàng loạt tài khoản bị nghi ngờ “phá game” Faker

Giải Tốc Chiến vẫn đang diễn ra khá suôn sẻ với hình thức thi đấu online

VCS mùa Hè 2021 được dự kiến khởi tranh vào đầu tháng 6, nhưng sau nhiều lần tuyên bố tạm hoãn, đến thời điểm này vẫn không có động tĩnh gì từ phía BTC. Rất có thể với tình hình hiện tại, giải VCS Hè 2021 sẽ khó có thể diễn ra, do đó Việt Nam sẽ không thể tìm ra đại diện tham dự CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày