Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vayne chuẩn bị được làm mới ngoại hình trong bản 12.2

LMHT: Vayne chuẩn bị được làm mới ngoại hình trong bản 12.2

Team XemGame | 10/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tín đồ của Vayne chuẩn bị đón tin vui ngay trong giai đoạn đầu mùa 12 khi vị tướng này chuẩn bị có ngoại hình mới.

Riot vừa xác nhận về việc nâng cấp hình ảnh cho Vayne trong thời gian tới. Cụ thể, vị tướng này sẽ được thay đổi một số hiệu ứng chiêu thức, đặc biệt là ở chiêu E – Kết Án và chiêu cuối.

Đây được xem là điều hợp lý bởi Vayne là một trong những tướng đời đầu của LMHT. Được ra mắt vào năm 2011, cô nàng Xạ Thủ này chỉ được thay đổi hình ảnh một chút vào năm 2015. Vì thế, Riot xác định đây là thời điểm thích hợp để “hiện đại hóa” vị tướng này.

Trưởng nhóm thiết kế hiệu ứng LMHT, Riot Sirhaian, cho biết Vayne nằm trong kế hoạch nâng cấp hiệu ứng hình ảnh với quy mô nhỏ. Đây là điều mà đội ngũ thiết kế đã thực hiện với những Syndra, Zilean, Malzahar… ở các mùa giải trước đó.

Do bộ kỹ năng của Vayne không quá phức tạp, do đó vị tướng này không cần một bản nâng cấp hình ảnh toàn diện. Mục đích của đợt cập nhật này là để Vayne có những phát bắn mượt hơn. Cụ thể, chiêu E – Kết Án giờ đây sẽ bắn ra một mũi tên to và có nhiều màu sắc hơn trước. Đồng thời, hiệu ứng hình ảnh khi Vayne kích hoạt chiêu cuối – Thời Khắc Cuối Cùng sẽ rõ ràng hơn và giúp người chơi dễ dàng phân biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: EGO thể hiện độ “cuồng” SofM, cosplay idol từ lối chơi cho tới ngoại hình

Ngoài Vayne mặc định, một số skin cũng nhận được sự nâng cấp hình ảnh này gồm có skin Đồ Long, SKT T1, Vaynelentine và Hồ Quang. Vayne “mới” sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nếu không có gì trục trặc thì đợt cập nhật sẽ chính thức hoàn tất trong phiên bản 12.2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày