Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS liên tục vắng mặt ở CKTG, BLV ở LPL tiếc cho “thế hệ vàng”

LMHT: VCS liên tục vắng mặt ở CKTG, BLV ở LPL tiếc cho “thế hệ vàng”

Team XemGame | 13/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có những fan LMHT ở Việt Nam tiếc nuối, BLV nổi tiếng của LPL Hu “Yutong” Yutong cũng khá buồn trước điều này.

BLV Yutong cho rằng LMHT Việt Nam đã sản sinh ra một “thế hệ vàng” đầy tài năng trong giai đoạn 2020-2021, nhưng tất cả đã bỏ lỡ cơ hội tham dự đấu trường quốc tế một cách vô cùng đáng tiếc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến LMHT Việt Nam mà còn khiến cho cơ hội phát triển của nhiều tài năng trôi qua.

“Trường hợp đáng tiếc nhất trong mùa giải năm nay chắc chắn là việc VCS không thể tham dự CKTG. Trong 2 năm qua, họ đã có ít nhất 2 đội hình siêu sao khu vực đủ sức cạnh tranh tại đấu trường quốc tế, nhưng rốt cuộc lại không có cơ hội thể hiện điều đó.” BLV Yutong chia sẻ.

BLV Yutong tin rằng VCS có thể làm được điều đặc biệt nếu tới CKTG

Nếu thế hệ của Saigon Jokers với Archie, QTV là tiên phong trong việc đánh dấu sự xuất hiện của VCS ở đấu trường quốc tế thì GAM 2017 là phiên bản khẳng định tuyển thủ LMHT Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh với nhiều đội tuyển. Và đến năm 2020, thế hệ tài năng mới của VCS đã sản sinh ra nhiều cái tên ấn tượng khác như Zeros, Slayder, Dia1, Kiaya…, thế nhưng tất cả đều không có nhiều cơ hội để chứng tỏ được mình.

Theo ý kiến của BLV Yutong, đội hình của Team Flash năm 2020 và GAM năm 2021 đều là những tập thể mạnh và hoàn toàn có cơ hội tiến xa ở CKTG. Đây không phải là nhận định xã giao bởi nhiều người cũng đồng ý rằng các đại diện của VCS đã có sự tiến bộ vượt bậc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Fizz và Renekton sắp trở lại sau khi Riot thừa nhận “lỡ tay nerf

Slayder vẫn chưa có màn ra mắt ở các giải quốc tế

Với những tuyển thủ tài năng bậc nhất của LMHT hiện tại, đây là thời điểm hợp lý nhất để bộc lộ khả năng của mình khi tất cả đều ở độ tuổi 20, 21. Việc liên tục lỡ hẹn với các giải đấu lớn như CKTG sẽ khiến cho những Kiaya, Slayder,.. không chỉ bị mất động lực mà còn lỡ cơ hội xuất ngoại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45216 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày