Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: VCS mùa Hè 2021 đổi thể thức, lấy 5 đội vào vòng playoff

LMHT: VCS mùa Hè 2021 đổi thể thức, lấy 5 đội vào vòng playoff

Team XemGame | 17/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thể thức thi đấu của giải VCS mùa Hè 2021 sẽ có thay đổi đáng chú ý so với các mùa giải trước đó.

Nếu như giải VCS mùa Xuân mà có thể thức như này thì SBTC Esports đã có thể vào playoff. Đây là đa số suy nghĩ của các fan SBTC khi thấy những sự thay đổi của VCS mùa Hè 2021.

BTC VCS vừa thông báo giải mùa Hè sẽ có đôi chút khác biệt về thể thức ở giai đoạn playoff. Cụ thể sẽ có tới 5 đội được đi tiếp sau giai đoạn vòng bảng, thay vì 4 như trước. Đồng thời, các đội cũng có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn với thể thức nhánh thắng, nhánh thua.

5 đội đứng đầu vòng bảng sẽ dành 5 tấm vé tham gia vòng Playoffs. 4 đội tuyển xếp từ top 2 đến top 5 sẽ thi đấu 2 trận mở màn. 2 đội thắng sẽ lọt vào vòng trong, 2 đội thua sẽ xuống đánh ở nhánh thua. Các đội sẽ lần lượt thi đấu theo thể thức bậc thang, trong khi đội tuyển top 1 vòng bảng sẽ được vào thẳng Chung kết nhánh thắng.

Đội giành thắng lợi ở Chung kết nhánh thắng và Chung kết nhánh thua sẽ gặp nhau ở Chung kết tổng, và nắm chắc 2 tấm vé đại diện cho VCS tham dự CKTG 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chùy Phản Kích không còn khả năng lướt trong bản 11.13

Thể thức mới này giúp đội top 1 vòng bảng có nhiều lợi thế khi chỉ cần thắng 1 trận BO5 là giành vé tham dự CKTG và có tới 2 cơ hội. Trong khi đó các đội từ top 2 đến top 5 sẽ ngang nhau.

VCS Mùa Hè 2021 sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển bao gồm: GAM Esports, Saigon Buffalo, Team Secret, Cerberus Esports, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky Esports và Luxury Esports. Giải đấu chính thức khởi tranh vào 24/6, các trận đấu sẽ diễn ra từ thứ 6 đến Chủ Nhật hàng tuần.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày