Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vex quá mạnh và dễ chơi, Rookie khẳng định chỉ cần dùng 1 tay

LMHT: Vex quá mạnh và dễ chơi, Rookie khẳng định chỉ cần dùng 1 tay

Team XemGame | 27/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của Invictus Gaming, Song “Rookie” Eui-jin, cảm thấy bất ngờ trước sức mạnh của vị tướng mới Vex.

Kể từ khi bộ kỹ năng của Vex được giới thiệu, cộng đồng LMHT đã khen Riot vì lần này tạo ra một vị tướng khá dễ hiểu và không có nhiều cơ chế đặc biệt. Điều này một lần nữa được khẳng định bởi một game thủ chuyên nghiệp là Rookie.

Rookie nhận định Vex quá dễ chơi

Trong buổi stream gần đây, tuyển thủ của IG đã có màn test vị tướng mới Vex và cảm thấy bất ngờ trước sức mạnh của Pháp Sư Khó Chịu. Rookie cho rằng đây là một tướng mạnh nhưng lại không đòi hỏi người chơi có quá nhiều kỹ năng.

Tôi có thể hủy diệt Katarina trong ván này với chỉ một tay. Thực sự không đùa đâu, tôi có thể chơi Vex chỉ bằng một tay thôi đó.” Rookie tự tin chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy bị fan Trung Quốc “ném đá” vì hiểu lầm kì thị chủng tộc

Vex vừa bị giảm sức mạnh đôi chút

Kết quả là Rookie dễ dàng đè bẹp đối thủ với vị tướng Vex để rồi có một chiến thắng khá chóng vánh. Cũng trong buổi stream này, Đường Giữa của IG nhận định Vex thực sự là một tướng mạnh, thậm chí có khả năng trở thành meta ngay khi được phép đưa vào đấu trường chuyên nghiệp.

Trái ngược với Akshan, Vex có tỉ lệ thắng khá cao kể từ khi được ra mắt trong bản 11.19. Riot đã phải nhanh chóng có động thái giảm sức mạnh vị tướng này ngay lập tức. Tất nhiên là Vex cũng như Akshan không thể góp mặt ở CKTG 2021, người chơi sẽ phải đợi đến các giải đấu ở mùa giải 2022 để xem vị tướng này có thực sự bá đạo ở cả trong đấu trường chuyên nghiệp hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44864 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày