Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Vì sao Lux là “chị đại” trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2?

LMHT: Vì sao Lux là “chị đại” trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2?

Team XemGame | 07/11/2019 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã chính thức cập bến server Việt Nam với hàng loạt thứ mới mẻ và trong đó có 1 vị tướng nổi bật hơn tất cả chính là cô nàng Lux.

Đây là đơn vị quá đặc biệt và dưới đây là tất cả những điều thú vị về Lux của Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Lux khi mới được giới thiệu được cho là phiên bản fanmade khi có giá vô lý là 7 tiền

Là đơn vị bình thường đầu tiên có giá hơn 5 tiền

Trong tất cả các game dạng Autochess, quân cờ có giá 5 tiền đều là những đơn vị mạnh mẽ nhất game khi sở hữu sát thương, chống chịu hay khống chế vượt trội so với các quân cờ bình thường. Các tựa game khác nhau sẽ biến đổi một chút sao cho nổi bật sức mạnh của các đơn vị này, như DOTA Underlords sẽ có thêm hệ thống Aces (hay Át chủ bài), đơn vị 5 tiền sẽ có thêm hiệu ứng khi đặt trong đội hình cụ thể.

Các đơn vị 5 tiền của DOTA Underlords có tên gọi là Aces và sở hữu thêm hiệu ứng khi đặt vào đúng đội hình, tuy nhiên k có unit nào hơn 5 tiền cả

Tuy nhiên từ trước tới nay chưa có quân cờ bình thường nào có giá hơn 5 tiền cả (không tính trường hợp của SSR Chaos Knight, Necrophos khi chúng có tỉ lệ xuất hiện quá thấp là 1/10 triệu). Lux là trường hợp đầu tiên khi có giá 7 tiền và được coi là nhân vật tối thượng của Đấu Trường Chân Lý.

Sở hữu Tộc – Hệ đặc biệt

Ấn tượng nhất mà Lux mang lại cho chúng ta là đơn vị này sở hữu 10 phiên bản khác nhau tương ứng với 10 tộc của Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Khác với Qiyana, cũng là đơn vị có thể thay đổi tộc, Lux sẽ nhận được ngẫu nhiên tộc của mình mà không phụ thuộc và nguyên tố hiện tại của trận đấu. Ví dụ: Trận đấu có ô nguyên tố Ocean (Đại Dương) nhưng bạn vẫn có thể xoay ra được Lux tộc Ánh Sáng, Kim Loại, Bóng Tối…

Có 10 chủng tộc mà Lux có thể sở hữu

Hệ Avatar của Lux cũng cực kì đặc biệt khi có thể “gian lận” bộ đếm combo, hệ đặc biệt của Lux giúp cho cô nàng này được tính thành 2 đơn vị khi kích hoạt combo tộc. Ví dụ như bạn có 2 đơn vị Kim Loại là Nocturne và Rek’Sai, khi có thêm Lux tộc Kim Loại ra sân bạn sẽ kích được combo 4 Kim Loại thay vì 3.

Bạn có thể xoay ra Lux ở hai tộc khác nhau

Điều này chỉ xảy ra khi bạn chưa bất kỳ đơn vị Lux nào hoặc đã bán toàn bộ đơn vị Lux của mình rồi. Với việc tộc của Lux là hoàn toàn ngẫu nhiên, bạn có thể roll ra 2 vị tướng Lux khác nhau hoàn toàn về tộc. Tuy nhiên sau khi bạn đã mua 1 đơn vị Lux rồi thì tất cả những unit sau đó đều có chủng tộc giống với Lux đầu tiên mà bạn mua. Mỗi người chơi khi xoay ra Lux tộc khác nhau sẽ có bể tướng khác biệt hoàn toàn.

Trong cùng 1 trận có thể xuất hiện cùng một lúc Lux hệ Bóng Tối và Lux Hệ Tinh Thể

Lux 3 sao có khả năng “đấm phát chết luôn”

Kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng của Lux ở phiên bản chính thức có sát thương theo cấp độ tướng là 500/800/9999. Có nghĩa là ở cấp độ 3 sao, một pha ra chiêu của Lux có thể “bay màu” toàn bộ đội hình địch với lượng sát thương kinh khủng của mình. Nhiều khả năng đó chỉ là con số tượng trưng của Riot và thực chất kỹ năng này sẽ kết liễu luôn đối thủ dính phải kỹ năng của Lux 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5573 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày