Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Viego chính thức bị “cấm cửa” ở MSI, có thể ra mắt sau cả Gwen

LMHT: Viego chính thức bị “cấm cửa” ở MSI, có thể ra mắt sau cả Gwen

Team XemGame | 27/03/2021 7:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT phải đợi ít nhất đến các giải mùa Hè 2021 mới được chứng kiến sức mạnh của Viego.

Riot chính thức xác nhận Viego sẽ tiếp tục bị cấm ở MSI 2021, đồng nghĩa với việc vị tướng này cũng không thể có mặt trong giai đoạn playoff của các giải đấu khác trên thế giới.

Trưởng phòng thể thao điện tử ở châu Âu của Riot, Maximillian Peter Schmidt, vừa chia sẻ thông tin này thông qua Twitter cá nhân, ông cho biết:

“Nhận thấy mọi người thắc mắc khá nhiều về tình trạng của Viego nên tôi thông báo luôn. Khá đáng tiếc là vị tướng này sẽ không thể xuất hiện ở MSI 2021 cũng như vòng playoff của các giải đấu trên thế giới”.

Phía Riot cũng xác nhận việc Viego có quá nhiều lỗi chưa thể khắc phục khiến vị tướng này chưa thể được đưa vào các giải đấu chính thức. Kể từ khi được ra mắt đến nay, Viego thực sự khiến Riot đau đầu với hàng loạt vấn đề khác nhau.

Từ những lỗi hình ảnh cơ bản cho đến những lỗi ảnh hưởng đến game nghiêm trọng. Một trong số lỗi đáng chú ý chính là Viego sử dụng bug từ Phong Ấn Hắc Ám để có được gần 2 tỷ Sức Mạnh Phép Thuật, qua đó tiêu diệt mọi thứ chỉ bằng 1 đòn đánh.

Viego – Hắc Diệt Đế Vương, chính thức được ra mắt trong LMHT ở bản cập nhật 11.2 vào tháng 1/2021. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại khi các giải đấu đã áp dụng phiên bản 11.6 thì vị tướng này vẫn chưa thể có mặt. Dự kiến tại MSI, các đội sẽ thi đấu ở phiên bản 11.8. MSI 2021 được tổ chức ở Reykjavík, Iceland và khởi tranh từ ngày 6/5.

https://www.youtube.com/watch?v=vnSP7kI-Gcg

Có thể bạn muốn xem thêm: Hóa ra Isolde chỉ là “cú lừa”, Gwen mới chính thức là tướng mới của LMHT

Tướng mới Gwen

Mới đây, Riot đã tung ra trailer về vị tướng tiếp theo trong LMHT, đó là Gwen. Được xác nhận sẽ có trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ, Gwen sẽ cập bến LMHT trong phiên bản 11.7. Cộng đồng LMHT đùa rằng nhiều khi vị tướng này cón có cơ hội được ra mắt ở giải đấu chuyên nghiệp trước cả Viego.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày