Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vô địch CKTG, toàn đội EDG được tặng mỗi người một ngôi nhà

LMHT: Vô địch CKTG, toàn đội EDG được tặng mỗi người một ngôi nhà

Team XemGame | 09/11/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phần thưởng mới nhất mà các thành viên EDward Gaming nhận được có giá trị hơn nhiều so với tiền thưởng từ chức vô địch CKTG 2021.

Các tuyển thủ của EDG vừa lên ngôi vô địch CKTG 2021 sẽ được thưởng nóng một ngôi nhà Đây là phần quà đến từ Tập đoàn đầu tư và xây dựng Châu Giang, một đối tác quen thuộc của EDG.

Trước trận Chung kết, Tập đoàn Châu Giang đã đăng lên Weibo chính thức của mình về việc hứa sẽ tặng cho các thành viên EDG mỗi người một ngôi nhà nếu đội tuyển này lên ngôi vô địch. Và đến thời điểm hiện tại khi EDG đã xuất sắc lên ngôi ở CKTG 2021, tập đoàn này cũng xác nhận về việc trao quà.

Hiện tại chưa có kế hoạch cụ thể về việc trao thưởng nhưng dự kiến mỗi thành viên trong đội hình EDG dự CKTG 2021, kể cả tuyển thủ dự bị Junjia, đều sẽ nhận được một căn hộ cao cấp trong dự án Future City ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Đây được xem là phần thưởng giá trị gấp nhiều lần so với tiền giải từ CKTG 2021. Cụ thể, đội vô địch sẽ nhận được khoảng 500 nghìn USD (khoảng 11 tỷ VND). Trong khi đó, giá một căn hộ ở Trung Quốc được cho là vô cùng đắt đỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giám đốc T1 lên tiếng về hàng loạt tin đồn chuyển nhượng của đội

Trước đó vào ngày 8/11, đối tác chiến lược của EDG là tập đoàn công nghệ đa quốc gia TCL cũng tuyên bố thưởng cho toàn đội EDG 3 triệu Nhân dân tệ (khoảng 10,5 tỷ VND). Đồng thời, tặng riêng cho mỗi thành viên những thiết bị gia dụng khác nhau của TCL, trị giá khoảng 70 nghìn Nhân dân tệ (khoảng 250 triệu VND).

Có thể thấy các tập đoàn ở Trung Quốc rất “chịu chơi” trong việc tặng thưởng cho thành tích ấn tượng của một đội tuyển LMHT. Điều này phần nào cho thấy sự đầu tư lớn của các nhà tài trợ tại Trung Quốc vào thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng ngày càng lớn hơn nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày