Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa được nhá hàng, tướng mới Aurora khiến cộng đồng phát sốt với loạt ảnh fanart

LMHT: Vừa được nhá hàng, tướng mới Aurora khiến cộng đồng phát sốt với loạt ảnh fanart

Team XemGame | 31/05/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một tướng nữ với ngoại hình xinh xắn, không khó hiểu khi Aurora nhanh chóng được cộng đồng game thủ LMHT yêu thích và thi nhau sáng tạo loạt fanart độc đáo.

Riot Games đã chính thức giới thiệu tướng mới Aurora thông qua một đoạn teaser ngắn, cùng với đó là sự kiện ingame Linh Hồn Tổ Ấm. Theo đó, vị Pháp Sư chuẩn bị cập bến Summoner’s Rift là một cô nàng xinh xắn thuộc tộc Vastaya.

Ngoại hình Aurora trong teaser

Aurora có một vẻ ngoài mảnh khảnh, xinh xắn, ẩn giấu bên trong được cho là quyền năng phép thuật đầy bí ẩn. Bên cạnh đó, cô nàng này là một “người thỏ” với đôi tai dài, chân thỏ cùng nhiều chi tiết đáng chú ý khác. Trong sự kiện mà Riot vừa ra mắt, có thể thấy Aurora là một người tốt bụng và khá kiệm lời. Cô nàng này đã đến nhờ vị Á thần Ornn chữa trị giúp một sinh vật có tên là Haestryr, sau đó cũng được Ornn giúp đỡ, tặng đũa phép và nhận làm bạn.

Fanart vui nhộn với Aurora, Ornn và Haestrys

Chính vì hàng loạt yếu tố tích cực trên, cộng đồng game thủ LMHT nhanh chóng có thiện cảm với Aurora và mong chờ những thông tin tiếp theo từ cô nàng này. Rất nhanh sau đó, các họa sĩ cũng lần lượt cho ra mắt hàng loạt ảnh fanart của Aurora và chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT ra mắt sự kiện Linh Hồn Tổ Ấm teaser tuớng mới Aurora, cho người chơi “phổ nhạc”

Một vài fanart chất lượng khác của Aurora

Đáng chú ý, người thiết kế Aurora – Riot Squad5 cũng chính là “cha đẻ” của Ornn cùng hàng loạt vị tướng thú vị khác như Sylas, Samira, Renata Glasc, Ivern, Nilah hay gần đây nhất là Milio. Hầu hết những tướng này đều có cơ chế độc đáo nên cộng đồng game thủ mong chờ Aurora cũng sẽ có một bước đột phá. Trước hết, vị tướng này được giới thiệu như một Pháp Sư Đường Trên cũng là điều đặc biệt rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày