Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Weibo Gaming rộng cửa tại top 4 LPL mùa xuân 2022

LMHT: Weibo Gaming rộng cửa tại top 4 LPL mùa xuân 2022

Team XemGame | 22/02/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giai đoạn vòng bảng LPL mùa xuân 2022 đã đi được một nửa chặng đường, không quá sớm khi nhận định Weibo Gaming sẽ nằm trong top 4.

LPL là giải đấu LMHT lớn nhất Trung Quốc, đội tuyển nằm trong số 4 đội mạnh nhất ở vòng bảng thể hiện rõ thực lực qua nhiều tuần thi đấu, đồng thời có lợi thế lớn ở vòng playoffs, nơi tranh chấp ngôi vô địch và đại diện khu vực LPL tham gia MSI 2022.

Trước khi tuần thứ 6 LPL khởi tranh, đội tuyển Weibo Gaming (WBG) đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, họ chỉ kém đội đầu bảng là EDward Gaming đúng 1 ván thắng. Nhìn một cách tổng thể, chỉ có 6 đội có khả năng cao tranh chấp top 4 bao gồm: EDward Gaming, Weibo Gaming, LNG Esports, Royal Never Give Up, Victory Five, Bilibili Gaming.

4 đội tuyển Oh My God, JD Gaming, FunPlus Phoenix, Top Esports lần lượt đứng ở vị trí thứ 7 đến 10 bị bỏ xa đến 4 trận thắng, khó lòng bắt kịp các đội top đầu. 7 đội tuyển nhóm dưới đang thi đấu đúng với phong độ của mình, nếu không có bất ngờ nào xảy ra, họ vẫn giữ nguyên thành tích cho đến khi vòng bảng LPL mùa xuân 2022 kết thúc.

WBG đã thắng đương kim vô địch CKTG LMHT EDward Gaming 2-0, thắng Victory Five 2-1, FunPlus Phoenix 2-1 và chỉ thua duy nhất Bilibili Gaming 1-2. WBG sẽ lần lượt đụng độ với LNG Esports vào ngày thứ năm 24/2, Royal Never Give Up ngày thứ tư 2/3 ở tuần thi đấu thứ 6 và thứ 7.

LMHT: Weibo Gaming rộng cửa tại top 4 LPL mùa xuân 2022

WBG có đội hình đồng đều, trong khi đó LNG Esports chỉ mạnh ở nửa trên bản đồ với bộ 3 Ale, Tarzan và Doinb. Cặp đôi đường dưới của WBG là huanfeng, ON mạnh hơn Light, LvMao. Dựa vào tương quan lực lượng, WBG dễ dàng đưa ra nhiều phương án chiến thuật để đè bẹp LNG Esports. WBG có thể gia tăng lợi thế của mình khi đánh xuống đường dưới, lấy trụ đầu sớm và lăn câu tuyết. Hoặc người đi rừng Sofm sẽ dành nhiều thời gian ở nửa trên bản đồ để đảm bảo sự an toàn cho những người đồng đội, có thế trận ít nhất là hòa trong giai đoạn đi đường, sau đó giành chiến thắng từ các pha combat tổng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rookie đưa V5 bay cao, tái ngộ TheShy trong nhóm “Ngũ hoàng” ở LPL Mùa Xuân 2022

Trận đấu WBG vs Royal Never Give Up thật sự là dễ dành cho WBG. Vì Xiaohu và đồng đội đã thua đến 2 trận trước FunPlus Phoenix, Victory Five, đây lại chính là 2 bại tướng của WBG. Theo tính chất bắt cầu thì WBG sẽ có thắng Royal Never Give Up. Kèo đấu ở đường trên TheShy vs Bin (tuyển thủ cũ của WBG) rất đáng mong chờ, xem ai sẽ là người mạnh hơn. TheShy đánh đa dạng tướng và có thể tự lập nếu cần thiết, ngược lại phong độ của Bin phụ thuộc vào chất tướng của anh và đối thủ, Bin cũng cần rừng phối hợp gank nhiều so với TheShy.

LMHT: Weibo Gaming rộng cửa tại top 4 LPL mùa xuân 2022

WBG hủy diệt các đội nhóm dưới bảng xếp hạng: Anyone’s Legend 2-0, Team WE 2-0, ThunderTalk Gaming 2-1, Ultra Prime 2-0 những con số này cho chúng ta thấy WBG rất uy tín ở kèo đấu được đánh giá cao hơn đối thủ. Sau tất cả, nếu WBG kết thúc vòng bảng với vị trí hạng nhất thì fan và những khán giả trung lập cũng sẽ không cảm thấy bị bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày