Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xạ Thủ Chí Mạng có combo hủy diệt, buộc Riot nerf gấp trong 14.11

LMHT: Xạ Thủ Chí Mạng có combo hủy diệt, buộc Riot nerf gấp trong 14.11

Team XemGame | 27/05/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những Xạ Thủ truyền thống với lối chơi trang bị Chí Mạng đang trở nên mạnh mẽ ngoài sự mong đợi của Riot sau bản cập nhật LMHT 14.10.

Với mong muốn đưa các Xạ Thủ Chí Mạng trở lại cạnh tranh cùng nhóm Sát Lực và Hiệu Ứng Đòn Đánh, đội ngũ cân bằng LMHT đã có những sự điều chỉnh đáng chú ý trong bản 14.10. Theo đó, Riot giờ sẽ cho 25% chí mạng mỗi trang bị và chấm dứt hoàn toàn sự kết hợp của các chỉ số chí mạng + SMCK + Tốc Đánh trên từng trang bị riêng lẻ, tạo nên những combo khác nhau.

Cộng thêm việc ngọc Nhịp Độ Chết Người bị xóa bỏ, nhiều người chơi đã bỏ qua những trang bị Tốc Độ Đánh để xây dựng các Xạ Thủ Chí Mạng với khả năng sốc Sát Thương qua từng đòn đánh thường. Các vị tướng hưởng lợi trong bản này gồm có Jhin, Caitlyn, Tristana và thậm chí là cả Aphelios.

Combo Súng Hải Tặc – Vô Cực Kiếm đang quá mạnh với nhiều Xạ Thủ trong bản 14.10

Theo đó, người chơi sẽ ưu tiên lên thẳng Súng Hải Tặc trước, sau đó kết hợp cùng Vô Cực Kiếm để có lượng SMCK khổng lồ cùng 50% Tỉ Lệ Chí Mạng. Ở ngưỡng sức mạnh này, các Xạ Thủ tay dài có thể gây ra lượng Sát Thương cực lớn với mỗi đòn đánh, khiến đối thủ khó lòng chống đỡ khi chưa có nhiều trang bị chống chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tăng “tương tác” ở đường giữa với con bài Viego tốc đánh

Điều này được cho là mất cân bằng khi thông thường những Xạ Thủ như Caitlyn cũng cần Tốc Độ Đánh để duy trì lượng DPS, nhưng giờ đây lại cấu rỉa dễ và mạnh hơn cả lối chơi Sát Lực. Do đó, Riot Phroxzon – trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT xác định cần giảm bớt sức mạnh của những trang bị này.

Jinx vẫn mạnh dù mất Nhịp Độ Chết Người

Theo đó, Vô Cực Kiếm bị giảm Sát Thương Chí Mạng tăng thêm từ 50% > 40%. Súng Hải Tặc thì bị giảm Sát Lực để bớt khả năng lăn cầu tuyết giai đoạn đầu, từ 15 > 12 Sát Lực.

Ngoài ra, những sự điều chỉnh liên quan đến tướng cũng khuyến khích các Xạ Thủ lên thêm trang bị Tốc Độ Đánh. Tiêu biểu như Jinx bị giảm SMCK theo cấp, từ 3,15 > 2,9. Trong khi đó, Caitlyn được tăng Tốc Độ Đánh theo cấp nhưng bị giảm Sát Thương theo tỉ lệ SMCK ở chiêu W (40-80% SMCK > 40% SMCK) và R (1,7 > 1,5). Bản cập nhật LMHT 14.11 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào 29/5.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày