Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xạ Thủ số 1 Danny vẫn chưa phục hồi tâm lý, EG tiếp tục gặp khó ở CKTG 2022

LMHT: Xạ Thủ số 1 Danny vẫn chưa phục hồi tâm lý, EG tiếp tục gặp khó ở CKTG 2022

Team XemGame | 12/09/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Evil Geniuses sẽ tham dự Vòng Khởi Động CKTG 2022 mà không có sự phục vụ của Xạ Thủ chủ lực Danny.

Hạt giống số 3 của khu vực Bắc Mỹ (LCS) sẽ tiếp tục thiếu vắng Xạ Thủ Danny trong giai đoạn đầu của CKTG 2022. Theo xác nhận từ HLV trưởng Rigby, EG sẽ tiếp tục sử dụng Xạ Thủ Kaori ở Vòng Khởi Động.

Kaori sẽ tiếp tục đánh chính trong thời gian tới, Danny vẫn cần thêm thời gian nghỉ ngơi.

Cách đây ít ngày, EG đã bất ngờ đăng thông báo về việc tuyển thủ Danny phải tạm thời nghỉ thi đấu khi LCS Mùa Hè 2022 đang vào giai đoạn căng thẳng nhất. Ngay sau khi cùng EG đánh bại Team Liquid 3-2 và giành vé cuối cùng của LCS tham dự CKTG, Xạ Thủ Danny đã quyết định nghỉ ngơi vì “vấn đề sức khỏe tâm lý”.

Danny vẫn chưa thể trở lại thi đấu cho EG

Với sự tổn thất về mặt lực lượng này, EG đã thất bại 2-3 trước 100 Thieves trong trận Chung kết nhánh thua và không thể bỏ lỡ cơ hội vô địch. Đội tuyển này đã đôn Xạ Thủ từ đội Academy, Kaori, nhưng rõ ràng tuyển thủ này chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở LCS.

Hiện chưa rõ thời gian nghỉ ngơi của Danny là bao lâu nhưng trước mắt Kaori sẽ phải đồng hành cùng EG ở Vòng Khởi Động. Đại diện của LCS rơi vào bảng đấu được đánh giá là vừa sức với những FNATIC, Beyond Gaming và các đại diện đến từ Wildcard.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngài Ren hài lòng về bảng đấu của SGB, chuyên gia châu Âu lo ngại sức mạnh của GAM

Hạt giống số 3 LCS cần nhất bảng để tránh gặp RNG hoặc DRX

Tuy nhiên, nếu muốn giành vé đi tiếp vào Vòng Bảng, EG cần kết thúc ở vị trí dẫn đầu bảng A Vòng Khởi Động. Nếu không, họ sẽ phải bước vào trận BO5 với RNG hoặc DRX đến từ bảng B.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (787 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày