Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xiaochaomeng ngồi live 36 tiếng liên tục hoàn thành thử thách “ác quỷ”

LMHT: Xiaochaomeng ngồi live 36 tiếng liên tục hoàn thành thử thách “ác quỷ”

Team XemGame | 11/10/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xiaochaomeng vừa có một buổi livestream dài 36 tiếng (gần như 1 ngày rưỡi) để hoàn thành thử thách chơi thử tướng đối phương.

Xiaochaomeng nổi lên như là một streamer LMHT với kĩ năng thượng thừa ở máy chủ siêu cấp Trung Quốc. Anh chàng này luôn giữ vị trí trong top đầu ở rank Thách Đấu và là một người chơi Đường Trên có khả năng xử lý các kèo đấu vô cùng xuất sắc, đồng thời có độ am hiểu trò chơi đến mức đáng nể.

Ở Việt Nam thì Xiaochaomeng là cái tên không còn quá xa lạ với phần đông game thủ LMHT Việt Nam nữa. Streamer TQ này bất ngờ được phổ biến rộng rãi đến cộng đồng trong thời gian trước nhờ những video highlight, phân tích trận đấu từ BLV Văn Tùng, nên giờ hễ cứ ai nhắc đến Aatrox là đầu chúng ta tự động bật văn mẫu “Q1 trúng, Q2 tốt…. solo kill”.

Được yêu thích ở cả hai quốc gia như thế, thì ngoài kỹ năng game thủ tốt ra, thì Xiaochaomeng còn chịu khó làm content, thử thách để những buổi stream của mình trở nên đa dạng hơn. Mới đây, người hâm mộ của Xiaochaomeng không khỏi cảm thấy kinh ngạc trước một trong những thử thách đã được hoàn thành với thời gian livestream siêu dài “kỷ lục” trên kênh của anh chàng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Divkid VAR HLV JackieWind thời còn ở GAM, tố HLV bù nhìn – chỉ giỏi cúng ông địa

Cụ thể thì Xiaochaomeng vừa có một buổi livestream dài 36 tiếng (gần như 1 ngày rưỡi) để hoàn thành thử thách “All Hero Challenge” với thể thức : đối thủ vừa đánh con gì thì mình đánh lại con đó. Mục tiêu là tích đủ 2700 điểm thử thách, với các luật như sau : 1 mạng + 1 điểm, solo kill +4 điểm, bị solo kill -20 điểm, MVP x2 điểm, bất tử +20 điểm, pentakill + 100 điểm,…

Với việc có cả cộng và trừ điểm trong thử thách, nên để đạt được tới 2700 điểm thì Xiaochaomeng đã mất khoảng thời gian cực kỳ lâu như trên. Biết được thông tin này, fan của anh chàng không khỏi nể phục sự tận tâm hoàn thành thử thách cũng như mức độ trâu bò của cơ thể Xiaochaomeng.

Không ít người lo ngại rằng với cường độ hoạt động lâu như thế về lâu dài có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của streamer này, nhưng may mắn đây là chỉ dịp hiếm hoi để hoàn thành thử thách mà Xiaochaomeng phải ngồi lâu như thế. Còn trong dịp bình thường thì anh chàng vẫn nghỉ ngơi điều độ sau mỗi đợt livestream.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày