Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xôn xao tin đồn Levi sang LCS, GAM thay máu đội hình mạnh mẽ trong 2023

LMHT: Xôn xao tin đồn Levi sang LCS, GAM thay máu đội hình mạnh mẽ trong 2023

Team XemGame | 02/11/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports được cho là sẽ có rất nhiều sự điều chỉnh về đội hình trong mùa giải VCS 2023, thậm chí là chia tay những tuyển thủ trụ cột.

Sau khi trở về từ CKTG 2022, GAM Esports bắt đầu có những dấu hiệu chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo đó, cộng đồng phát hiện ra khá nhiều những thông tin về việc đội tuyển giàu truyền thống nhất VCS có một cuộc cải tổ mạnh.

Đầu tiên, Kati đã đăng một bức ảnh toàn đội GAM trên trang cá nhân với thông điệp rất đáng chú ý. Đường Giữa này mong muốn “Đây không phải là lần cuối cùng anh em chụp chung tấm hình”. Điều đó cho thấy GAM sẽ ít nhiều chia tay một hoặc nhiều thành viên trong số này.

Levi muốn thử sức một lần nữa ở LCS

Theo thông tin từ hệ thống dữ liệu hợp đồng của Riot, tất cả thành viên trong đội hình chính của GAM đều sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 11/2022. Do đó, việc đội tuyển này gia hạn với cả 5 thành viên dường như là điều rất khó xảy ra. Đây không hẳn là vấn đề tài chính mà còn liên quan nhiều đến mong muốn tuyển thủ.

Hồi cuối năm ngoái, Levi từng bày tỏ ý định được ra nước ngoài thi đấu một lần nữa, đặc biệt là khu vực LCS. Sau thất bại ở 100 Thieves cách đây ít năm, người Đi Rừng sinh năm 1997 muốn được thể hiện lại. Với kinh nghiệm hiện tại cùng vốn tiếng Anh đã khá hơn nhiều, Levi được cho là có nhiều khả năng cạnh tranh suất đánh chính ở vài đội LCS vào thời điểm này. Vì thế, những tin đồn về việc tuyển thủ này sang LCS trong năm 2023 một lần nữa được dấy lên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeka ví hành trình của DRX như phim, và kịch bản tập cuối sẽ là đánh bại T1

https://www.youtube.com/watch?v=J44D8ulFrlg
GAM sẵn sàng để Bie ra đi

Bên cạnh đó, Bie cũng là một cái tên có khả năng ra đi. Tuyển thủ này từng có quãng thời gian mất động lực thi đấu trong năm nay và muốn tìm một thử thách mới. Vì thế, đã xuất hiện thông tin GAM sẵn sàng mang Hỗ Trợ Taki về thay thế.

Với một mùa giải VCS 2023 có rất nhiều biến động ở phía trước, các đội cần phải đưa ra những sự thay đổi cần thiết và nhanh chóng để có sự chuẩn bị tốt nhất. Vì thế, cộng đồng fan GAM mong chờ những thông tin chính thức sẽ sớm được công bố trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày