Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện bản hack cho phép leo rank bằng chế độ Tuỳ Chọn

LMHT: Xuất hiện bản hack cho phép leo rank bằng chế độ Tuỳ Chọn

Team XemGame | 12/01/2021 9:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một công cụ hack cực kỳ nghiêm trọng đã xuất hiện trong LMHT những ngày qua giúp cho vài người leo rank một cách bất hợp pháp.

LMHT đã bước vào mùa giải thứ 11 và các game thủ trên toàn thế giới đang tích cực đánh những trận phân hạng đầu tiên để bắt đầu hành trình leo rank của mình. Việc đánh xếp hạng ở đầu mùa khá là khó khăn vì thế nếu đột ngột xuất hiện game thủ có tỉ lệ thắng 100% với hơn 50 trận thì đó quả là điều đáng ngờ.

“Thánh soi bug” Vandiril, một Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng LMHT, mới đây đã phát hiện ra một nhóm người sử dụng phần mềm hack để leo rank trong LMHT.

Sau khi phát hiện một game thủ có chuỗi 53 trận thắng liên tiếp, Vandiril đã nghi ngờ và bắt đầu soi lịch sử đấu của người chơi này và phát hiện nhiều điều bất thường. Cụ thể là lịch sử đấu của người này toàn là chơi ở chế độ Tùy Chọn và đối thủ thì lặp lại những cái tên quen thuộc.

Các trận đấu của người chơi nói trên đều diễn ra với thời gian rất ngắn và dường như anh ta không phải làm gì ngoài việc phá thẳng trụ và giành chiến thắng.

Theo Vandiril, để làm được điều này thì game thủ đó đã sử dụng một bản hack. Theo như giới thiệu thì phần mềm này có giá 200 đô la Mỹ và nó giúp người chơi biến các trận đấu Tùy Chọn thành các trận Xếp Hạng.

Qua đó, người chơi chỉ cần tạo trận Tùy Chọn, mời 5 tài khoản khác vào làm đối thủ và dàn xếp chiến thắng. 5 tài khoản bên thua sẽ liên tục buff điểm cho 5 tài khoản thắng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ nguyên do SofM lên Bùa Nguyệt Thạch khi chơi Lilia

Các trận đấu diễn ra rất chóng vánh

Vandiril cho biết đến thời điểm hiện tại Riot vẫn chưa biết về sự tồn tại của bản hack này. Đây là hành động cực kỳ gây tổn hại đến game cũng như những người chơi khác, việc sử dụng các phần mềm gian lận luôn luôn bị nghiêm cấm. Vì vậy, các tài khoản nói trên không sớm thì muộn cũng sẽ nhận những hình phạt thích đáng từ Riot.

LMHT: Xuất hiện bản hack cho phép leo rank bằng chế độ Tuỳ Chọn

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44138 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày