Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hé lộ nguyên do SofM lên Bùa Nguyệt Thạch khi chơi Lilia

LMHT: Hé lộ nguyên do SofM lên Bùa Nguyệt Thạch khi chơi Lilia

Team XemGame | 11/01/2021 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM cho biết rằng Bùa Nguyệt Thạch khá trâu bò và hợp với tình cảnh của Lilia lúc đó, nên anh chàng bất chấp mà rush thẳng.

Ngày thứ 7 vừa rồi, Suning đã chứng tỏ được sức mạnh đương kim Á Quân Chung Kết Thế Giới khi đánh bại hoàn toàn TES – Đương kim vô địch của giải đấu LPL. Dù rằng không thể hiện tốt trong CKTG vừa rồi nhưng phong độ của Suning tại Demacia Cup lại khiến những chuyên gia đánh giá TES “kèo trên” so với những chú sư tử.

Ấy vậy mà tất cả lại trái ngược hoàn toàn với những dự đoán từ trước khi SofM cùng đồng đội của mình áp đảo hoàn toàn siêu xạ thủ Jackey love trước khi giành chiến thắng tuyệt đối 2-0.

Ở ván thi đấu thứ hai, không hổ danh là người sáng tạo meta khi SofM đã mang đến một lối lên đồ khá là kỳ dị cho vị tướng tủ Lilia – khi rush thẳng Bùa Nguyệt Thạch – trang bị Thần Thoại vốn dành cho Hỗ Trợ :

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, SofM cho biết rằng đây là trang bị này khá trâu bò và hợp với tình cảnh của Lilia lúc đó. Nên anh chàng này bất chấp mà rush thẳng nó luôn.

Cần phải nói thêm về tình huống mà SofM gặp phải trong trận đấu với TES – theo đó với việc đang có cho mình rất nhiều chủ lực gây sát thương rất mạnh là Camille, Viktor, Kai’Sa thì việc lên thêm đồ phép cho Lilia là không cần thiết.

Thay vào đó SofM cần một món đồ tăng khả năng sống sót cũng như có thể giúp đỡ phần nào đó cho đội hình của mình, khi Maokai ở vị trí Hỗ Trợ chỉ có thể mở giao tranh hay ép góc và trở nên khá vô dụng sau khi sử dụng loạt kỹ năng của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 10 chiêu thức theo anime cực kỳ tiềm năng vẫn chưa xuất hiện trong LMHT

Bùa Nguyệt Thạch có cái giá khá rẻ 2500 vàng so với lượng chỉ số ổn áp mà nó mang lại – từ máu, điểm hồi kỹ năng cho đến AP, chưa kể đến nội tại Ánh Sao Yêu Kiều giúp hồi máu liên tục cho một tướng đồng minh kế bên mỗi khi chủ sở hữu dùng kỹ năng hay đòn đánh.

Lilia trước đến giờ luôn nổi tiếng một tướng câu kéo vô cùng khó chịu – khiến Ánh Sao Yêu Kiều luôn được kích hoạt và mang đến một lượng hồi máu khổng lồ nhằm bảo kê Kai’Sa khỏi những cú húc từ phía Hecarim.

Tất nhiên lối lên đồ này chỉ mang tính tình huống khi trong trận đấu này Lilia feed khá nhiều, sau đó vẫn phải lên các trang bị AP bảo vệ mình như Đồng Hồ Cát sau khi rush Bùa Nguyệt Thạch. Nếu bạn đang dẫn trước và team có vẻ thiếu sát thương thì cứ lên các trang bị như bình thường là được.

Thực tế, lối chơi Lillia Bùa Nguyệt Thạch đã xuất hiện trên các máy chủ xếp hạng trong thời gian gần đây và được nhiều game thủ xác thực về tính hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn chỉ có SofM là kẻ tiên phong “dám” mang lối chơi này vào một trận đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Hé lộ nguyên do SofM lên Bùa Nguyệt Thạch khi chơi Lilia

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44163 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày