Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện tính năng roll tướng không giới hạn trong ARAM

LMHT: Xuất hiện tính năng roll tướng không giới hạn trong ARAM

Team XemGame | 13/03/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ LMHT vừa phát hiện ra một cách để có thể roll tướng thoải mái trong một trận đấu ở chế độ ARAM.

Trong bản cập nhật LMHT 13.5, Riot tiếp tục mang đến những sự điều chỉnh đáng kể đối với chế độ ARAM. Từ việc loại bỏ địa hình Trụ sụp đổ cho tới tăng Sát Thương của các Trụ Ngoài và Trụ Nhà Lính. Bên cạnh đó là những thay đổi vị trí Bụi Cỏ cũng như cập nhật sức mạnh của các tướng trong bản đồ Vực Gió Hú.

Tuy nhiên mới đây thì cộng đồng đã phát hiện một tính năng lạ không được đề cập trong bản cập nhật này. Đó là một số người chơi có khả năng roll tướng không giới hạn trong thời gian chọn tướng. Đây được xem là điều bất thường bởi ARAM thú vị ở cơ chế chọn tướng ngẫu nhiên với giới hạn số lần tung xúc xắc roll tướng.

Người chơi sẽ được roll tướng thoải mái trong trận ARAM đầu tiên

Cộng đồng game thủ cũng nhanh chóng tìm được quy luật của việc roll tướng không giới hạn này. Nếu một tài khoản LMHT chưa chơi bất cứ trận ARAM nào thì sẽ có được khả năng roll tướng thoải mái như trên. Nhưng số tướng được lưu trên hàng chờ (để đồng đội thay đổi) vẫn tối đa là 10, còn người chơi đó thì có thể roll tới khi hết giờ hoặc ra được tướng ưng ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Peanut ham múa Lee Sin, đá bay vị trí top 2 của Gen.G

Có nhiều ý kiến cho rằng đây là một lỗi game mới nhưng không ít game thủ khẳng định đây là “ưu đãi” của Riot dành cho những người lần đầu bước vào chế độ ARAM. Tất nhiên điều này không ảnh hưởng quá nhiều bởi không ai rảnh rỗi tạo tài khoản mới liên tục để được roll miễn phí ở chế độ này.

Cổng Dịch Chuyển là một tính năng hay ho của ARAM trong mùa 2023

Trong mùa giải 2023, có thể thấy Riot đang dành nhiều sự quan tâm hơn cho chế độ ARAM. Đã có nhiều sự thay đổi tích cực như ra mắt Cổng Dịch Chuyển Hextech, giảm thời gian hồi sinh hay mới đây nhất là áp dụng tính điểm Thông Thạo Tướng ở bản đồ này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày