Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện trailer fanmade đầy ấn tượng cho skin Urgot Siêu Phẩm

LMHT: Xuất hiện trailer fanmade đầy ấn tượng cho skin Urgot Siêu Phẩm

Team XemGame | 24/02/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Urgot Siêu Phẩm là một skin được fanmade khá kỳ công, từ các gói Đa Sắc cho đến cả trailer chi tiết, khiến fan của vị tướng này không khỏi thích thú.

Được giới thiệu với ngoại hình khác biệt cộng thêm tiểu sử lý thú, nhưng sức hút của Urgot vẫn khá thấp trong meta hiện tại. Với bộ kỹ năng quá kén người chơi, mà còn không hiệu quả trong thời gian dài như nhưng lựa chọn meta khác thì Urgot chỉ là một lựa chọn tình thế, lâu lắm mới xuất hiện trong một trận đấu ở Đấu Trường Công Lý.

Thế nhưng, Urgot vẫn sở hữu cho mình một lượng fan đáng kể, và cùng với đó, những tác phẩm fan-made cực kỳ đặc sắc cũng được ra đời. Trong số đó, phải kể đến trang phục fanmade Urgot Siêu Phẩm – Một tác phẩm được thực hiện vô cùng tỉ mỉ khi kết hợp giữa cỗ máy chiến đấu và công nghệ cao từ chủ đề của dòng skin quen thuộc này.

Sắc đỏ quen thuộc của dòng trang phục Siêu Phẩm khi kết hợp với tạo hình của Urgot càng khiến hắn càng trở nên nguy hiểm, nổi bật hơn. Các hiệu ứng máy móc sáng loáng và hầm hố khiến Urgot xứng danh một cỗ máy chiến đấu chiếm lĩnh Đấu Trường Công Lý :

Trong số các vị tướng sở hữu trang phục Siêu Phẩm, có rất nhiều cái tên nổi tiếng như Vayne, Irelia, Master Yi, chính vì vậy, việc thêm vào Urgot Siêu Phẩm giúp cân bằng lại những cái tên trên, mà lại còn hợp chủ đề nữa. Bên cạnh đó, thì người sở hữu thiết kế ban đầu của skin fanmade này cũng hết sức chủ tâm trong việc thiết lập, xây dựng một skin chi tiết, thậm chí anh chàng còn làm hẳn một trailer để quảng bá cho skin fanmade này :

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cuồng Cung Runaan được buff cực mạnh, game thủ lo ngại “trang bị 200 năm”

Đây rõ ràng là một ý tưởng vô cùng tiềm năng để Riot Games cân nhắc trong việc mở rộng vũ trụ trang phục Siêu Phẩm trong thời gian tới, và cộng đồng hi vọng một ngày nào đó Urgot Siêu Phẩm có thể trở thành hiện thực.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày