Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện trong Arcane, Vi được chỉnh sửa sức mạnh ở bản 11.22

LMHT: Xuất hiện trong Arcane, Vi được chỉnh sửa sức mạnh ở bản 11.22

Team XemGame | 30/10/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vi đang là vị tướng được Riot ưu ái khá nhiều trong thời gian gần đây khi liên tục chiếm sóng ở mọi mặt trận.

Cộng đồng LMHT đang rất mong chờ series phim hoạt hình Arcane lên sóng sau khi chứng kiến những pha nhá hàng mãn nhãn đến từ Riot. Nội dung của Arcane xoay quanh hai nhân vật chính là Vi và Jinx cùng với những cuộc chiến ở thành phố Piltover và Zaun, vì thế Riot vẫn luôn biết cách khai thác các vị tướng này một cách triệt để.

Cả Vi và Jinx đều chuẩn bị có thêm skin mới dựa trên series phim hoạt hình này đồng thời được xuất hiện ở DTCL mùa 6 với tư cách là tướng cũng như Tướng Chibi. Và không để Vi lép vế trong game LMHT, đội ngũ thiết kế của Riot tiếp tục có những sự điều chỉnh để vị tướng này có thể trở lại meta và cạnh tranh với các tướng khác ở vai trò Đi Rừng.

Riot August, người thiết kế ra Vi, đã chia sẻ trên Twitter cá nhân về những thay đổi trong bộ chiêu thức của Vi ở phiên bản 11.22. Ông cho biết Vi là tướng đã xuất hiện trong LMHT được 9 năm và chưa có nhiều sự thay đổi, do đó đợt điều chỉnh này sẽ khá đáng chú ý.

Đầu tiên, kỹ năng Q – Cú Đấm Bùng Nổ của Vi được tăng thêm một chút thời gian đẩy lùi đối thủ, tứ 0,7 lên 0,75 giây. Đồng thời, mỗi khi Vi dùng chiêu này để lướt qua địa hình thì khoảng cách cũng được tăng lên đôi chút. Điểm đáng chú ý nhất là chiêu Q này giờ đây sẽ dễ dàng kết hợp với Tốc Biến hơn, từ đó giúp người chơi Vi có thể thực hiện các pha gank bất ngờ và chuẩn xác (giống combo của Gragas).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SwordArt chia tay TSM, fan mong muốn tái hợp với SofM ở LPL

Vi góp mặt trong Arcane, DTCL mùa 6, có skin mới và giờ là được điều chỉnh sức mạnh

Tiếp theo đó là đến chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột, thời gian hất tung ở mọi cấp giờ sẽ là 1,4 giây đồng thời hoạt ảnh của chiêu thức này sẽ trở nên mượt mà hơn nhiều. Vì giờ đây sẽ hất tung đối thủ ngay khi tác động thay vì phải có khoảng trễ ngắn như trước đó, điều này cũng tương tự với các tướng địch khác trong tầm ảnh hưởng.

Dự kiến những sự điều chỉnh này sẽ giúp cho Vi thể hiện tốt trong LMHT giống như cách cô nàng này xuất hiện trong series Arcane. Phiên bản 11.22 dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 4/11 theo giờ Việt NAm trong khi 3 tập đầu tiên của Arcane sẽ chính thức lên sóng vào 9h sáng ngày 7/11 trên Netflix.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày