Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zed từng có chiêu cuối bán cầu, ám sát mục tiêu bằng chính bóng của họ

LMHT: Zed từng có chiêu cuối bán cầu, ám sát mục tiêu bằng chính bóng của họ

Team XemGame | 21/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thiết kế ban đầu của Zed cho thấy vị tướng này có khả năng ám sát ở tầm rất xa với chiêu cuối vô cùng bá đạo.

Trưởng đội thiết kế tướng LMHT, Riot August, mới đây đã tiết lộ về một quá trình thiết kế Zed có nhiều điều thú vị, đặc biệt là việc thử nghiệm hàng loạt chiêu cuối của vị tướng này.

Theo August tiết lộ, một trong những chiêu cuối của Zed có tầm sử dụng bán cầu, tương đương như chiêu cuối của Twisted Fate, Pantheon, Galio. Cùng với đó, Zed sẽ có khả năng ám sát cực mạnh với chiêu này nhờ vào việc tận dụng bóng của kẻ địch.

Có thể thấy sức mạnh của chiêu cuối này thực sự quá bá đạo và vượt ngoài tầm kiểm soát, vì thế Riot đã không đưa nó trở thành hiện tại. Chiêu cuối hiện tại của Zed là Dấu Ấn Tử Thần được xem là cân bằng hơn, nó cũng là thương hiệu giúp gã ninja này trở thành một trong những tướng được yêu thích nhất trong các trận xếp hạng đơn.

Việc Zed có thể tương tác với bóng của tướng địch thực sự là một ý hay phù hợp với vị tướng này, tuy nhiên nhiều người cho rằng cơ chế đó thiếu cân bằng trong LMHT. Một vài bình luận đùa rằng chỉ cần tắt chế độ đổ bóng trong game đi là Zed sẽ không làm được gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: EasyLove than thở với Sena về việc bị out GAM bất ngờ, khó tìm đội mới

Ekko từng có Nội Tại rất khủng

Riot August là một chuyên gia thiết kế những tướng độc đáo như Viego, Senna, Jinx, Ekko… Vì vậy ông cũng không ít lần chia sẻ các ý tưởng táo bạo của mình. Tiêu biểu như Ekko từng có khả năng dịch chuyển tức thời, Jinx là một phiên bản cũ của Aphelios hay Senna có một Nội tại vô cùng khủng khiếp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày