Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeri lập pentakill, góp mặt 100% trong tuần đầu tiên ở LCS 2022

LMHT: Zeri lập pentakill, góp mặt 100% trong tuần đầu tiên ở LCS 2022

Team XemGame | 07/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng mới nhất của LMHT – Zeri đã rất nhanh chóng khẳng định được vị thế ở trong các giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2022.

Trong tuần thi đấu đầu tiên của giải LMHT Bắc Mỹ – LCS mùa Xuân 2022, Zeri đã góp mặt trong tất cả 10 trận đấu. Trong đó, vị tướng này bị cấm tới 8 lần và có 2 lần được lựa chọn. Đây là thông số cho thấy Xạ Thủ mới của LMHT đang có độ nguy hiểm cực kì cao ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt.

Ngoài Zeri, những tướng cũng có 100% tỉ lệ cấm chọn còn có Caitlyn, Twisted Fate, Karma, đây là những lựa chọn mạnh trong meta thời gian qua, và đặc biệt phù hợp với lối chơi của các đội tuyển ở LCS.

Cả 2 lần Zeri được thả ở LCS đều là những trận đấu của TSM, dù vậy đội tuyển này lại không sử dụng thành công vị tướng mới trong khi đối thủ của họ lại thể hiện sức mạnh quá đáng sợ. Xạ Thủ Danny của Evil Geniuses đã có màn trình diễn Zeri vô cùng ấn tượng ngay trận mở màn, đặc biệt là một pha Pentakill mẫu mực mang về chiến thắng chung cuộc cho đội tuyển này.

Chính màn thể hiện này của Danny mà các đội còn lại đã không để hở ra Tia Chớp Thành Zaun trong hầu hết các trận đấu còn lại, và tất nhiên là buộc phải cấm ngay ở lượt đầu tiên. Rõ ràng, sức mạnh của Zeri đang thực sự ở mức khó kiểm soát vào thời điểm hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LCK và sự thiếu hụt trầm trọng top laner chất lượng

Zeri nằm trong nhóm “không cấm thì phải chọn” ở LCS

Dù vị tướng này chỉ mới ra mắt trong phiên bản 12.2 và các tuyển thủ chưa có nhiều thời gian tập luyện nhưng bộ chiêu thức của cô nàng Xạ Thủ này mang đến nhiều lợi thế trong đấu trường chuyên nghiệp, đặc biệt là độ cơ động.

Trong tuần thi đấu tiếp theo, LCS mùa Xuân 2022 sẽ chuyển sang phiên bản 12.3 và Zeri cũng đã bị giảm sức mạnh phần nào. Dù vậy, nhiều chuyên gia cho rằng đây vẫn sẽ là một vị tướng cực hot trong thời gian sắp tới.

Trong năm 2021, các tướng mới thường mất nhiều thời gian để góp mặt trong những giải đấu chuyên nghiệp, một phần vì quá nhiều lỗi (Viego) hay thời điểm ra mắt không hợp lý (Akshan, Vex). Vì thế, Zeri được xem là thành công của Riot ở thời điểm hiện tại. Nhiệm vụ tiếp theo của đội ngũ cân bằng là phải cân bằng sức mạnh để Zeri không còn quá mạnh nhưng vẫn có thể được lựa chọn, đặc biệt là khi những giải đấu hàng đầu như LPL, LCK trở lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày