Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeros trễ giờ train, HLV Tinikun bất lực so sánh với Kiaya

LMHT: Zeros trễ giờ train, HLV Tinikun bất lực so sánh với Kiaya

Team XemGame | 26/03/2021 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi đảm nhiệm vai trò trong Ban huấn luyện SBTC Esports, HLV Tinikun ngay lập tức gặp rắc rối từ Zeros.

Như những thông tin từ Thầy Giáo Ba chia sẻ, HLV Tinikun đã gia nhập SBTc Esports để trợ giúp cho HLV Violet trong giai đoạn còn lại của VCS mùa Xuân 2021. Vị HLV kì cựu này sẽ đảm nhận vai trò phân tích viên, đồng thời theo dõi việc tập luyện của đội.

Với bản tính nghiêm khắc của Tinikun, fan SBTC hy vọng đội tuyển sẽ vào nề nếp hơn và thi đấu có kỷ luật hơn so với giai đoạn đã qua. Thế nhưng mới đây chính HLV này cũng than trời với trường hợp của Zeros.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Tinikun cho biết 1h chiều là lúc SBTC Esports có hẹn đấu tập với đội tuyển khác. Tuy nhiên đã đến giờ nhưng Zeros vẫn chưa chịu dậy.

Trong bài đăng này, HLV Tinikun cũng nhắc đến Kiaya, người thường xuyên được so sánh với Zeros ở vị trí Đường Trên tại VCS trong những năm qua. Trong khi Kiaya vẫn chăm chỉ tập luyện và tiệm cận mốc 1000 điểm Thách Đấu Hàn còn Zeros vẫn đang lẹt đẹt “gác cổng Kim Cương”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiaya tiệm cận 1000 điểm Thách Đấu Hàn, bỏ xa phần còn lại của VCS

Với bản tính ngôi sao của mình, Zeros được cho là nguyên nhân khiến nội bộ của SBTC bất ổn trong thời gian qua. Chính Dia1, Celebrity cũng từng than phiền về thói vô kỷ luật của “Ma zương 2k” trong quá trình tập luyện.

Sau tuần thi đấu đầy thất vọng của SBTC, Zeros cũng đã lên stream xin lỗi các fan của mình. Tuyển cho biết mình đã thi đấu không tốt gây ảnh hưởng đến kết quả của đội. Zeros cũng hứa sẽ cải thiện và trở lại mạnh mẽ hơn để giúp SBTC đạt được mục tiêu đề ra ở mùa giải năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1399 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày