Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Khan muốn gặp FPX ở MSI để “bán hành” nhưng lại sợ Nuguri

LMHT: Khan muốn gặp FPX ở MSI để “bán hành” nhưng lại sợ Nuguri

Team XemGame | 12/04/2021 15:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên của DAMWON KIA, Kim “Khan” Dong-ha, đã có những chia sẻ hết sức thú vị sau khi giành chức vô địch LCK mùa Xuân 2021.

Sau khi chia tay FPX để trở về Hàn Quốc thi đấu cho DK, Khan vẫn khẳng định được đẳng cấp của một người chơi Đường Trên hàng đầu LCK. Trong chiến thắng 3-0 của DK trước GenG, Khan là người giành được danh hiệu MVP với những màn trình diễn thuyết phục.

Không lâu sau đó, Khan đã có buổi phỏng vấn đáng chú ý trên Korizon. Tuyển thủ sinh năm 1995 đã có những chia sẻ hết sức thú vị, trong đó có nhắc đến đội tuyển cũ FPX.

Tôi muốn được gặp FPX ở MSI 2021, tôi mong là họ sẽ vô địch LPL mùa Xuân 2021. Việc đối đầu và giành chiến thắng trước đội tuyển cũ là một điều vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt tôi muốn bán hành cho Tian, tôi khá thân với nhóc ấy ở FPX“, Khan cho biết.

Dù vậy tôi hơi ngại khi phải đối đầu với Nuguri nha. Thật sự thì tôi hơi sợ em ấy đó. Vì thế nên tôi muốn gửi lời tới Nuguri hãy đánh đoàn kết vui vẻ trên top thôi, chúng ta là anh em đồng hương mà“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doinb đưa FPX vào Chung kết, được fan ca tụng là “ông hoàng chat all”

Nuguri vẫn đang có phong độ rất cao tại FPX

Trong khi đó, đồng đội của Khan là Showmaker cũng muốn gặp Nuguri nhưng với tâm thế máu chiến hơn. Tuyển thủ này cho biết mình sẵn sàng đổi từ Đường Giữa lên Đường Trên để “trao đổi chiêu thức” với Nuguri:

Sẽ tuyệt vời nếu gặp lại Nuguri, vậy nên tôi muốn đối đầu với FPX, tôi sẽ đảo lên đường trên và đưa cậu ta lên bảng ít nhất ba lần. Này Nuguri, tốt hơn hết cậu nên chuẩn bị sẵn sàng“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1354 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm