Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lỡ cướp pentakill của Faker, game thủ lập tức xin lỗi rối rít

Lỡ cướp pentakill của Faker, game thủ lập tức xin lỗi rối rít

Team XemGame | 05/10/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tầm ảnh hưởng của Faker trong LMHT được cho là rất lớn, do đó nhiều game thủ được cho là sợ làm phiền lòng “chủ tịch” kể cả trong xếp hạng đơn.

CKTG 2023 đang đến gần và các đội tuyển tham dự giải đấu đang lần lượt đổ bộ xuống Hàn Quốc. Với chất lượng cao của máy chủ LMHT Hàn, đây cũng được xem là giai đoạn bootcamp tuyệt vời với nhiều đội.

Những đội tuyển ở khu vực phương Tây (Brazil, Bắc Mỹ) đã đến sớm để nhanh chóng thích nghi với múi giờ ở đây. Trong quá trình leo rank, đã có nhiều câu chuyện thú vị xảy ra, một trong số đó liên quan đến Faker.

Hỗ Trợ của Cloud9 – Zven đã chia sẻ trên trang cá nhân một câu chuyện như sau:

Tôi gặp một người chơi Gragas lỡ cướp mất pentakill của Faker trong ván đấu. Ngay sau đó, cậu ta viết một tràng dài bằng tiếng Hàn cũng như những lời xin lỗi về hành động này và cho rằng mình không cố tình, nó nghiêm trọng như thể vừa xúc phạm một vị chủ tịch vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deft đổi mục tiêu ở CKTG 2023 vì Showmaker và NewJeans

Đã có nhiều bình luận đồng cảm với trường hợp này. Bên dưới bài đăng, một streamer ở máy chủ OCE đã chia sẻ rằng có lần người bạn anh ta gặp Faker trong rank nhưng thi đấu không tốt. Lúc đó, Faker đang stream và nói rằng “người Đi Rừng này có thực sự biết chơi không vậy”. Và cái kết là tài khoản người bạn đó nhanh chóng bị khóa.

Một game thủ khác từng bị khóa tài khoản vĩnh viễn sau khi bị Faker “để ý”

Nhiều người cho rằng tầm ảnh hưởng của Faker sau bao năm thực sự rất lớn khi “Quỷ vương” được xem như một tượng đài của làng LMHT. Còn nhớ hơn một năm trước, Faker đã than phiền thế nào về việc nhiều tuyển thủ ngoài Hàn Quốc “phá game, có hành vi toxic”, sau đó máy chủ LMHT Hàn Quốc đã cấm luôn người chơi từ những khu vực khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày