Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Lộ danh sách dài đằng đặc tướng và Tộc/Hệ lên bảng trong 11.4

Đấu Trường Chân Lý: Lộ danh sách dài đằng đặc tướng và Tộc/Hệ lên bảng trong 11.4

Team XemGame | 08/02/2021 10:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản 11.4 sắp tới sẽ là update vô cùng lớn liên quan tới sức mạnh của nhiều đội hình trong Đấu Trường Chân Lý, và bạn phải sớm tìm cách thích nghi với nó.

Mặc kệ những lời than vãn về meta quá “ung thư”, nhưng gì Riot Games làm trong 11.3 chỉ đơn giản là chỉnh sửa nhẹ về một số tướng, Tộc/Hệ chứ không hề có động thái gì đụng tới những quân cờ đang trong hot pick như Aurelion, Nidalee, Kayle.

Tuy vậy những lời than vãn của cộng đồng có lẽ đã chạm được tới tai của Riot Games. Khi mới đây Mortdog – trưởng thiết kế của Đấu Trường Chân Lý đã cung cấp một danh sách dài những thay đổi mà Riot Games dự định ra mắt trong 11.4 sắp tới :

Riot Mortdog: “Các bạn hỏi tôi về danh sách tướng, tộc – hệ được chỉnh sửa ở bản tới à? Được rồi tôi sẽ tiết lộ nhanh cho mọi người nhưng danh sách này dài lắm nên hãy nghe cho kỹ nhé.

Giảm sức mạnh

Tộc – hệ: Đấu Sĩ, Thần Rừng, Chiến Tướng.

Tướng: Diana, Nasus, Nidalee, Yasuo, Teemo, Zed, Shyvana, Kayle, Aurelion Sol, Morgana, Samira.

Song song với việc cho biết thêm một số động thái tăng sức mạnh những quân cờ hay trang bị đang khá lép vế trong meta :

Tăng sức mạnh

Tộc – hệ: Cuồng Giáo.

Tướng: Brand, Nautilus, Vladimir, Irelia, Kennen, Neeko, Cho’Gath, Yone.

Về trang bị thì chúng tôi sẽ buff cho Thú Tượng Thạch Giáp và làm lại Dao Điện Statikk”.

Dao Điện đang là trang bị chả ai thèm xài trong Đấu Trường Chân Lý

Có thể bạn muốn xem thêm : Cơ chế ẩn trong hệ thống trang bị của Đấu Trường Chân Lý để bạn thao túng thứ rơi ra từ round quái

Nhìn vào danh sách tướng bị nerf, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hầu hết những cái tên là chủ lực cực mạnh trong các đội hình đang làm mưa làm gió trong meta như Yasuo Tinh Anh Song Đấu, Nasus thần khuyển bất tử, Shyvana team Đấu Sĩ, hay các tướng mà nếu highroll có thể gánh đội rất khỏe như Tinh Anh Aurelion, Morgana…

Đợt thay đổi sức mạnh này sẽ thay đổi meta rất nhiều, và nếu người chơi muốn tiếp tục leo rank chắc chắn phải học cách thay đổi chiến thuật cũng như thói quen sử dụng đội hình ngay từ bây giờ để chuẩn bị thôi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6806 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày