Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ diện 6 cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội tuyển “One Piece” góp mặt, “Thầy Giáo Ba” bị loại

Lộ diện 6 cái tên tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024: Đội tuyển “One Piece” góp mặt, “Thầy Giáo Ba” bị loại

Team XemGame | 07/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Danh sách những đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024 mới đây đã được hé lộ với rất nhiều những gương mặt mới.

Cách đây ít ngày, thông tin về những đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024 đã được cộng đồng fan LMHT Việt Nam đặc biệt chú ý. Trong đó có sự xuất hiện của nhiều đội tuyển thú vị như tổ đội streamer của Thầy Giáo Ba với cái tên Jack Joker Esports hay Original Gaming với các thành viên có nickname dựa trên nhân vật trong manga One Piece.

6 đội tuyển dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024

Nhưng theo thông tin mới được cập nhật, sau khi BTC xét duyệt quá trình đăng kí trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, sẽ có 6 đội tuyển cuối cùng bước vào tranh tài để tranh 2 chiếc vé tham dự VCS 2024. Do đó, những đội tuyển này được cho là phải đảm bảo nghiêm ngặt nhiều yếu tố như tài chính, đội hình, cơ sở vật chất…

Đội hình giàu “tiềm năng” này đã rút lui vào phút cuối

Theo đó, 6 đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024 sẽ gồm MGN Box Esports, Original Gaming, APOLLO GAMING, DG Esports, Rainbow Warriors và CYRUS. Trước đó, một số đội tuyển đáng chú ý như Genius Esports hay Ranking Esports đã rút lui vào phút cuối vì không đủ thành viên, trong khi đội tuyển của “Thầy Giáo Ba” cũng không góp mặt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng phát hiện Keria “làm phép”, liệu có thiêng trước JDG?

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày khởi tranh nhưng thể thức cũng đã được hé lộ. 6 đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn, sau đó chọn ra 4 đội vào vòng tiếp theo. Các đội ở vòng này sẽ tranh tài theo thể thức nhánh thắng thua quen thuộc để tìm ra 2 cái tên cuối cùng góp mặt ở VCS 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày