Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ diện bảng đấu LMHT tại ASIAD 19: Đội tuyển Việt Nam có cơ hội vào tới Chung kết

Lộ diện bảng đấu LMHT tại ASIAD 19: Đội tuyển Việt Nam có cơ hội vào tới Chung kết

Team XemGame | 22/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban tổ chức ASIAD 19 (Asian Games 2022) đã chính thức công bố kết quả bốc thăm chia bảng cũng như nhánh đấu của bộ môn LMHT.

Bảng đấu và nhánh đấu chính thức bộ môn Thể thao điện tử, nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại ASIAD 19 vừa được công bố. Theo đó, Việt Nam nằm ở bảng B cùng với hai đội tuyển Nhật Bản và Palestine. Trong khi đó, những cái tên đáng chú ý khác ở Vòng Bảng như Hàn Quốc, Đài Bắc Trung Hoa cũng nằm ở những bảng đấu riêng biệt.

Bộ môn Thể thao điện tử, nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại ASIAD 19 sẽ có tổng cộng 15 quốc gia tham dự tranh tài. Trong đó, 4 đội tuyển được vào thẳng vòng Tứ kết thông qua kết quả giải đấu RDAG 2022 bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Saudi Arabia.

11 đội còn lại sẽ được chia thành 4 bảng đấu thi đấu vòng tròn 1 lượt theo thể thức BO1 để tìm ra đội đứng đầu bước vào vòng knock-out. Vòng knock-out và chung kết sẽ thi đấu theo thể thức BO3.

Với nhánh đấu đã được xác định, đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ chạm trán đội tuyển Ấn Độ ở Tứ kết, nếu vượt qua vòng bảng. Lúc này, nếu tiếp tục giành chiến thắng thì đối thủ ở Bán kết khả năng cao sẽ là Đài Bắc Trung Hoa. Trong khi đó, hai đội tuyển được đánh giá mạnh nhất là Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ chạm mặt nhau ở ngay vòng Bán kết.

Rõ ràng, cộng đồng fan LMHT Việt Nam kỳ vọng đội tuyển sẽ có mặt ở Bán kết. Đây không phải là nhiệm vụ khó khăn khi các đối thủ như Nhật Bản, Ấn Độ hay Palestine đều được đánh giá thấp hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Briar xuất hiện bug “tấn công đồng đội”, tái hiện cơ chế Riot từng thử nghiệm

Ngoài ra, việc Trung Quốc và Hàn Quốc gặp nhau ở Bán kết dẫn đến việc một trong hai đội tuyển này sẽ có mặt trong trận tranh Huy Chương Đồng. Vì thế, theo đánh giá thì đội tuyển Việt Nam có cơ hội cạnh tranh Huy Chương Bạc cao hơn khi đối thủ trực tiếp là Đài Loan. Còn nếu thất bại ở Bán kết thì việc tranh hạng ba với Trung Quốc hay Hàn Quốc đều khó khăn hơn nhiều.

Các đội tuyển LMHT sẽ lần lượt tranh tài từ 25 đến 29/9. Lịch thi đấu cụ thể từng trận sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày