Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ diện bug khủng khiến Sona trở nên bá đạo với Diana

LMHT: Lộ diện bug khủng khiến Sona trở nên bá đạo với Diana

Team XemGame | 24/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bug này của LMHT, Diana và Sona có thể đạt được lợi thế vô cùng lớn trong trận đấu.

Diana đang là một trong những hot pick để đi rừng trong hiện tại, không chỉ sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ từ đầu đến cuối game, mới đây game thủ còn phát hiện ra một cách để Diana trở nên mạnh mẽ hơn nữa khi được sử dụng cùng với Sona.

Cụ thể thì khi Sona dùng kỹ năng Q – Anh Hùng Ca hoặc W – Giai Điệu Khích Lệ và buff cho Diana, nội tại của cô nàng này sẽ được kích hoạt mọi lúc. Kể cả khi bị hạ gục thì Diana vẫn luôn tung ra đòn đánh cường hóa từ nội tại mà không cần phải tích cộng dồn như thông thường.

Bên cạnh việc phát hiện ra tương tác siêu dị này, game thủ LMHT cũng thử nghiệm đối với những vị tướng khác cũng sở hữu hiệu ứng đòn đánh từ nội tại. Những nhân vật như Ziggs, Maokai, Master Yi, Xin Zhao… đều đã được thử nghiệm nhưng nội tại của chúng vẫn hoạt động một cách bình thường mà không xảy ra lỗi. Vì vậy mà chúng ta có thể đi tới kết luận rằng nội tại của Diana đang gặp một số vấn đề khiến nó luôn kích hoạt sát thương lan khi vị tướng này được buff bởi Sona.

Có thể bạn muốn xem thêm : Phim eSports của Trung Quốc bị tẩy chay vì xây dựng hình tượng Faker phản diện

Vẫn chưa rõ là bug này xảy ra ngẫu nhiên hay bất kỳ lúc nào có mặt Diana và Sona trong trận đấu, dù sao thì nó cũng mang đến lợi thế vô cùng to lớn cho Diana khi có thể dồn sát thương bất kỳ lúc nào mà không cần tích nội tại. Hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm nhận ra lỗi này của Diana và Sona để sửa nó trong thời gian sớm nhất có thể. Về phần game thủ thì tốt nhất là nên cấm Diana trong các trận đấu xếp hạng để vừa tránh khỏi việc gặp lỗi game lại còn loại bỏ đi một vị tướng mạnh ở meta hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44725 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày