Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ diện đối thủ của GAM tại SEA Games 31: Mới thành lập 4 tháng, đang có chuỗi thua 15 trận

Lộ diện đối thủ của GAM tại SEA Games 31: Mới thành lập 4 tháng, đang có chuỗi thua 15 trận

Team XemGame | 16/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng những đội tuyển LMHT trong khu vực Đông Nam Á hiện tại không phải là đối thủ của GAM Esports.

Sau khi GAM Esports chính thức giành vé đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 31, cộng đồng cũng nhanh chóng tìm hiểu xem đâu là những đối thủ của đội tuyển vàng đen tại giải đấu này. Tuy nhiên, thông tin của các đội LMHT của những quốc gia Đông Nam Á khác thực sự rất mơ hồ.

Đối thủ đầu tiên của GAM Esports tại SEA Games 31 vừa được xác định chính là SEM9, đại diện của Malaysia. Đội tuyển này hiện đang thi đấu ở PCS, giải đấu đấu dành cho Dài Loan và các nước Đông Nam Á (trừ Việt Nam).

SEM9 là đội LMHT đại diện Malaysia dự SEA Games 31

SEM9 thật sự là một cái tên xa lạ bởi đội tuyển này mới chỉ được thành lập vào tháng 11/2021, tức là chưa đầy 4 tháng. Sau khi mua được suất từ Berjaya Dragons, SEM9 đã tham gia giải đấu PCS Mùa Xuân 2022.

Với một đội hình non trẻ, không khó hiểu khi đội tuyển này đang có thành tích toàn thua với 15 trận thất bại liên tiếp. Trước hầu hết những đội tuyển đến từ Đài Loan và Hongkong, rõ ràng đại diện của Malaysia không có cơ hội nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đặt sức khỏe tuyển thủ lên hàng đầu, LPL được khen xử lý tinh tế hơn LCK

SEM9 đang có thành tích đội sổ ở PCS mùa Xuân 2022

Tuy nhiên, vì đây được xem là đội tuyển LMHT đáp ứng đầy đủ tiêu chí thi đấu duy nhất ở Malaysia nên SEM9 nghiễm nhiên trở thành đại diện của quốc gia tham dự SEA Games 31. Cái tên quen thuộc nhất trong đội hình của SEM9 chính là người Đi Rừng kì cự QaspieL. Tuyển thủ sinh năm 1995 từng là thành viên chủ chốt của Kuala Lumper Hunter và có cơ hội đối đầu với các đội tuyển Việt Nam ở GPL trong giai đoạn 2014-2017.

Dù đã hai năm chưa có dịp so tài với các đội tuyển nước ngoài nhưng GAM vẫn được cho là mạnh hơn rất nhiều so với SEM9. Đại diện của Việt Nam được đánh giá là ngang ngửa hoặc kém hơn đôi chút so với các đội tuyển hàng đầu PCS như PSG Talon hay Beyond Gaming. Do đó việc giành chiến thắng trước SEM9 ở SEA Games 31 không phải là nhiệm vụ quá khó khăn.

QaspieL từng đối đầu với SofM ở GPL 2015

Một đội tuyển ở Đông Nam Á khác đang thi đấu ở PCS là Impunity Esports của Singapore. Tuy nhiên với quá nhiều ngoại binh trong đội hình thì đội này khó có cơ hội tham dự đại diện cho Singapore dự SEA Games 31. Trong khi đó, những quốc gia từng rất mạnh về LMHT ở Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines lại không có nhiều thông tin ở giải đấu sắp tới. Do đó, không quá sớm khi nói rằng GAM Esports nhiều khả năng sẽ giúp Việt Nam giành Huy Chương Vàng ở bộ môn LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46145 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày