Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ diện K/DA 2020 – Seraphine là thành viên thứ 5 !!!

LMHT: Lộ diện K/DA 2020 – Seraphine là thành viên thứ 5 !!!

Team XemGame | 26/08/2020 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Seraphine sẽ là làn gió mới trong lần comeback này của K/DA, phong cách thiết kế của cô nàng tươi trẻ và phóng khoáng hơn các thành viên khác.

Như chúng tôi đã đưa tin, không khí của cộng đồng LMHT thế giới ngày càng trở nên nóng bỏng với việc ngày nhóm các chị đại K/DA comeback càng đến gần.

kda-tro-lai-27-8-cung-ca-khuc-the-baddest
“The Baddest”, thời gian công chiếu tại Youtube sẽ là 12h đêm giờ địa phương ngày 27 tháng 8 tới đây.

Trước đó, những dòng hashtag trong dòng tweet trên khiến người ta nghĩ rằng nhóm K/DA sẽ có thêm thành viên mới. Không chỉ có tên nhóm nhạc, bài hát hay những dòng chữ báo hiệu sự trở lại, có một hashtag nữa mang tên Calling All Blades vô cùng lạ lùng cũng xuất hiện.

Mới đây một hình ảnh bị lộ ra đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về diện mạo mới 2020 của K/DA. Điều đặc biệt nhất trong bức ảnh này chính là K/DA sẽ chính thức tiếp nhận thành viên thứ 5, xác nhận những thông báo trên tweet trước đó :

Lộ diện ngoại hình K/DA 2020
Một cảnh trong MV The Baddest?

So sánh với những bức hình “nhá hàng” được Twitter chính thức của K/DA đăng tải, chúng ta có thể nhận ra sự giống nhau về ngoại hình, và phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của Riot Games và qua đó cũng phần nào khẳng định tính xác thực của nguồn tin này. Điều đáng chú ý là cô nàng Seraphine sẽ mang đến đến nét thơ ngây và tươi mới so với những những hình ảnh ngầu lòi của các thành viên khác.

lo-dien-kda-2020-seraphine-la-thanh-vien-thu-5
lo-dien-kda-2020-seraphine-la-thanh-vien-thu-5

Vậy câu hỏi đặt ra là thành viên thứ 5 của K/DA là ai?

Trước đó, một nhân vật ảo tên là Seraphine ( tự giới thiệu là một nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc) đã gây sóng gió trong cộng đồng LMHT. Bởi lẽ nhân vật ảo này được cập nhật khá đầy đủ các thông tin của mình với 2 tài khoản Twitter, Instagram cũng như hàng loạt các thả thính về việc cô sẽ thành vị tướng tiếp theo xuất hiện trong LMHT.

Chi tiết bạn có thể đọc tại đây : LMHT: Chưa kịp ra mắt Samira thì những hình ảnh về vị tướng Seraphine kế tiếp đã lộ diện

Chưa kể đến việc gần đây Seraphine có những động thái đáng ngờ như cover lại cho đến việc cầm tấm bảng in lại câu hát trong chính ca khúc POP/STARS của K/DA. Đây là những bằng chứng vững chắc cho thấy cô sẽ là thành viên thứ 5 của ban nhạc này.

lo-dien-kda-2020-seraphine-la-thanh-vien-thu-5

Chỉ còn một ngày nữa thôi là K/DA sẽ tái xuất, hãy cùng xem ca khúc mới liệu có lặp lại được thành công của POP/STARS trong quá khứ hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1906 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày