Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chưa kịp ra mắt Samira thì những hình ảnh về vị tướng Seraphine kế tiếp đã lộ diện

LMHT: Chưa kịp ra mắt Samira thì những hình ảnh về vị tướng Seraphine kế tiếp đã lộ diện

Team XemGame | 20/08/2020 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games dạo gần đây không biết vô tình hay cố ý mà liên tục để lộ những thông tin hot liên tục, Seraphine sẽ là cái tên kế tiếp được lộ diện.

Một chút “nhá hàng” trước khi công bố sẽ có tác dụng khá tốt trong việc tạo nên độ háo hức cho người hâm mộ khi nội dung đó được ra mắt một cách chính thức. Tuy vậy thời gian gần đây thì Riot Games đã bị lộ khá nhiều thông tin quan trọng, trong thời gian trước là tướng mới Yone, các skin Hoa Linh Lục Địa (đã được kiểm chứng), cho đến gần đây là dòng skin PsyOps có Sona Huyền Thoại ( đã được kiểm chứng).

Youtuber đã lộ diện những thông tin ở trên cũng cho biết thêm một số chi tiết của 2 vị tướng mới kế tiếp là Samira và Seraphine. Dù vẫn chưa được kiểm chứng, nhưng với độ “tín” của các tin trước thì chúng ta có thể phần nào tin rằng rất có thể chúng sẽ trở thành sự thật.

Samira thì đã có một số miêu tả chính xác về ngoại hình cũng như kỹ năng. Trong khi đó Seraphine thì vẫn còn là một ẩn số, tuy vậy chúng ta được biết trước rằng cô là một pháp sư đường giữa và kỹ năng của cô sẽ liên quan đến “giai điệu” (giống Sona chăng?).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Lộ hình ảnh và kỹ năng của tướng mới Samira – “Rambo phiên bản nữ”

Dựa trên cái tên Seraphine, một số người chơi đã lần mò và phát hiện một tài khoản Twitter/Instagram được tạo vào tháng 6/2020. Tài khoản này miêu tả một nhân vật ảo tự nhận mình là nhạc sĩ/nhà sản xuất, đồng thời trong tài khoản này cũng đăng rất nhiều hình ảnh hoạt động của cô nàng Seraphine này.

Nhiều người đã nảy ra kết luận đây chính là cách để Riot Games nhá hàng tướng mới Seraphine khi có rất nhiều điểm đáng nghi ngờ dưới đây :

Các hình ảnh hoạt động trong Twitter này được đầu tư chau chuốt rất kỹ càng, và mang đậm phong cách của Riot với art của các dòng skin như K/DA, Odyssey, True Damage. Bạn có thể theo dõi hình ảnh ở dưới để nhận ra sự giống nhau của chúng :

Chưa hết, cô nàng Seraphine này còn demo cho chúng ta một bản cover Childhood Dreams – ARY cực kì hay. Theo một số người chỉ ra thì ca khúc này được hãng Universal Music Publishing sở hữu bản quyền – công ty này gần đây đã công bố hợp tác cùng Riot Games để sáng tác ca khúc chủ đề CKTG 2020 :

Bên cạnh đó dòng thông tin cá nhân còn cho biết cô nàng Seraphine này đến từ Trung Quốc, và con mèo của cô tên là Bao (Bánh bao). Trong khi đó CKTG 2020 vốn được ấn định từ lâu đã diễn ra tại TQ, càng chỉ ra mối liên hệ của nhân vật Seraphine này với tướng mới LMHT.

Bạn cũng có thể nhận ra chú gấu nhồi bông Tibbers của Annie trong hình ảnh này
Bên cạnh đó Seraphine cũng tự nhận mình thích LMHT

Vậy từ tất cả những gì ở trên chúng ta có thể rút ra được điều gì? Cô nàng Seraphine ở tài khoản Twitter sẽ là nhân dạng thực ngoài đời của tướng trong LMHT (giống như K/DA hay True Damage), cô là một trong những ca sĩ sẽ hát chính trong CKTG 2020 (có thể hoạt động solo hay debut cùng ban nhạc nào đó). Và phong cách âm nhạc của cô sẽ theo phong cách Pop khá nhẹ nhàng.

Tất nhiên chúng ta vẫn phải đợi Riot Games chính thức công bố thì mới biết được những phỏng đoán ở trên có chính xác hay không. Chắc chắn khi CKTG 2020 đã rất gần rồi, chúng ta sẽ có sớm có câu trả lời thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày