Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ diện những hình ảnh leak của dòng skin BoyBand LMHT

Lộ diện những hình ảnh leak của dòng skin BoyBand LMHT

Team XemGame | 16/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng skin BoyBand LMHT sẽ thiên về dòng nhạc Rock, mới đây đã bị các leaker làm lộ ra diện mạo tổng quát của mình.

Được Riot Games liên tục thả thính từ lâu, và thậm chí nhá hàng những hình ảnh tổng quát vài ngày trước với một chiếc bàn lộn xộn những dụng cụ làm nhạc của producer :

Cuối cùng thì boyband LMHT mới sắp ra mắt đã được leaker hé lộ những hình ảnh tổng quát của cả dòng đầu tiên. Theo đó BoyBand này bao gồm các thành viên Kayne, Yone, Ezreal, Sett, Aphelios và K’Sante với mỗi vị tướng có một trang phục riêng, sẽ ra mắt ở cả LMHT và Tốc Chiến trong thời gian tới.

Một số chi tiết khác về dòng skin này thì Kayn sẽ là skin Huyền Thoại trong khi Yone là skin Hàng Hiệu, đồng thời dựa trên tấm hình thả thính ban đầu thì thể loại âm nhạc mà BoyBand này thể hiện sẽ thiên về Rock (giống Pentakill), thay thế cho dòng nhạc Kpop mà K/DA từng thể hiện trong quá khứ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot Games thả teaser cho dòng skin boyband mới

Về ca sĩ sẽ cho mượn lời cho ban nhạc ảo này, thì chưa được Riot xác nhận nhưng nhiều khả năng sẽ là Baekhyun (EXO) và một số thành viên của nhóm Ateez khi các ca sĩ này đều từng được Riot Music mời đến trụ sở làm việc, chỉ là họ chưa tiết lộ dự án mà mình tham gia là gì.

Dự kiến những trang phục ở trên sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng này và đầu tháng 11 sau khi CKTG kết thúc. Nhất là ở phiên bản 13.22 khi Riot Games sẽ có những động thái mạnh mẽ thay đổi cho tựa game này để chuẩn bị tiền mùa giải tiếp theo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày