Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lộ diện những thuyền trưởng đạt cấp cao nhất trong Thủy Chiến 3d mobile

Lộ diện những thuyền trưởng đạt cấp cao nhất trong Thủy Chiến 3d mobile

Team XemGame | 29/08/2017 12:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh về việc một số Thuyền trưởng chính thức đạt đến ngưỡng cấp độ cao nhất trong  Thủy Chiến 3d mobile đã lan truyền trong cộng đồng gần đây.

https://youtu.be/OyBSYaivKow

Những game thủ đã từng ít nhất một lần tham gia Thủy Chiến 3D Mobile ắt hẳn đều biết, cấp độ của người chơi trong game chính là Cấp cảng mà người chơi đó sở hữu. Tuy giới hạn cấp cảng là khá thấp (ở thời điểm hiện tại là 5) song để vươn được tới giới hạn đó là cả một quá trình chinh chiến khá dài và đòi hỏi nhiều yếu tố. Tuy vậy chỉ sau một thời gian ngắn, trò chơi này đã ghi nhận những 2 trường hợp người chơi đạt được ngưỡng cấp độ cao nhất này chỉ trong thời gian ngắn.

Thủy Chiến 3d mobile

Thủy Chiến 3d mobile

Cụ thể hơn vào ngày 23/8/2017 trên Fanpage chính thức của Thủy Chiến 3D Mobile, người chơi ST·BỉmSữa được vinh dự trở thành người đầu tiên cán mốc Cấp cảng 5 trong sự ngưỡng mộ của nhiều người chơi khác. Chỉ sau đó chưa đầy một tuần, lại một người chơi khác cũng chạm ngưỡng giới hạn này một cách nhanh chóng, đó là Thuyền trưởng mang tên ST Quách_Tĩnh.

Thủy Chiến 3d mobile

Hẳn bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự tương đồng trong chính tên gọi của những Thuyền trưởng này phải không? Theo như thông tin mà chúng tôi thu thập được đây chính là 2 thành viên cốt cán thuộc Clan ST hay còn gọi là ShipTeam, một trong số những Clan hùng mạnh bậc nhất trong Thủy Chiến 3D Mobile. Nhiều khả năng, kinh nghiệm cày cấp nhanh đã được các thành viên trong Clan truyền lại cho nhau nên việc tiếp theo sẽ có những thành viên khác trong Clan này chạm ngưỡng giới hạn cấp độ cũng không có gì là lạ.

Thủy Chiến 3d mobile

Và như đã nói việc lên cấp cảng trong  game mobile Thủy Chiến vốn là một trong số những vấn đề nan giải hàng đầu trong game. Tuy vậy sự xuất hiện những người chơi đạt ngưỡng cấp cảng một cách nhanh chóng đã chứng minh được rằng, đây không phải là một nhiệm vụ bất khả thi mà nó chỉ đòi hỏi người chơi cần phải tính toán cũng như làm theo chiến lược mới có thể thu được kết quả tốt nhất.

Theo như một thành viên giấu tên được cho là cựu thành viên của ShipTeam chia sẻ, việc lên cấp cảng trong game Thủy Chiến Mobile đòi hỏi người chơi phải hội tụ đầy đủ những yếu tố và điều kiện một cách hết sức chặt chẽ: “Thực sự việc lên level cao trong một khoảng thời gian ngắn không phải ai cũng làm được, nhưng mình xin chia sẻ kinh nghiệm như thế này. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, thời gian cày cuốc Thủy Chiến Mobile bét cũng phải gần nửa ngày, tiếp đó up lên Vip 5 là một trong số những yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn có thể có vip thấp hơn cũng được, nhưng tốt nhất là Vip 5 trở lên để có thể mua được lượng lớn dầu trong một ngày. Cuối cùng hãy cố trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng chiến đấu, đây là điều kiện tiên quyết nếu muốn lên cấp cảng sớm một cách nhanh chóng. Tóm lại để lên được cấp cảng 5 trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ cần phải có Vip 5, thời gian cày cuốc, win tầm 1700 trận với tỉ lệ thắng trên 70%”.

Thủy Chiến 3d mobile

Những con số mà game thủ trên đưa ra quả thực là vượt quá tầm với của nhiều Thuyền trưởng, song với lượng người chơi lớn cùng nhiều tính năng mới ra mắt từng ngày thì việc đạt ngưỡng giới hạn cấp cảng có lẽ sẽ đỡ khó khăn hơn và nhiều người chơi sẽ có những kinh nghiệm của riêng mình để có thể chạm tới mốc cấp độ này một cách nhanh nhất.

Trang chủ http://thuychien.vn

Thủy Chiến 3D mobile

Thủy Chiến 3D mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày