Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ diện dòng trang phục PsyOps BRG, Yasuo True Damage có phiên bản Hàng Hiệu

LMHT: Lộ diện dòng trang phục PsyOps BRG, Yasuo True Damage có phiên bản Hàng Hiệu

Team XemGame | 29/08/2020 14:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PsyOps BRG sẽ là đối trọng chính của Đặc Vụ Dị Nhân đã lộ diện trong thời gian trước, đồng thời một trang phục Quán Quân và Hàng Hiệu cũng có mặt.

Rạng sáng nay, những nội dung chính của bản 10.18 đã được lộ diện trên máy chủ thử nghiệm. Tuy vậy chúng chỉ xuất hiện dưới dạng dữ liệu và chúng ta không cách nào có thể truy cập được, dù là muốn test thử Đấu Trường Chân Lý mùa 4, tướng mới Samira hay các dòng skin mới.

Tuy vậy thông qua những dữ liệu này chúng ta cũng biết được phần nào những nội dung chính dưới đây. Bao gồm dòng skin PsyOps mới dành cho phản diện Black Rose Group, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu các skin này nhé:

PsyOps Samira

LeBlanc Quán Quân

PsyOps Kayle

Một kiếm khách tự miêu tả như “chúa cứu thế” – cô thường xuất hiện với đôi cánh tâm linh như 1 thiên thần chiến tranh. Kayle xem bản thân mình như một quan toà phân biệt rạch ròi giữa “trắng” và “đen”- người giữ cán cân công lý cho toàn thế giới . Và lý tưởng bị bóp méo của cô đã được hiện thực hóa bằng cách gia nhập tổ chức quân sự Black Rose Group.

PsyOps Pyke

lo-hinh-nen-brg-pyke
lo-dien-trang-phuc-psyops-brg-yasuo-true-damage-hang-hieu

PsyOps Viktor

lo-dien-trang-phuc-psyops-brg-yasuo-true-damage-hang-hieu

PsyOps Zed

lo-dien-trang-phuc-psyops-brg-yasuo-true-damage-hang-hieu

Yasuo True Damage Hàng Hiệu

lo-dien-trang-phuc-psyops-brg-yasuo-true-damage-hang-hieu

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Soraka và Yasuo sẽ là 2 tướng có trang phục Hàng Hiệu tiếp theo

Do vẫn chưa thể chạm tay vào những nội dung chính của bản 10.18 nên đây là tất cả những chi tiết chúng ta biết về những skin mới. Xemgame sẽ liên tục cập nhật và mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về dòng skin PsyOps BRG này trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44794 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày