Trang chủ » Chuyện làng game » Lộ giá bán trang FB cá nhân của Sena sau khi đổi chủ

Lộ giá bán trang FB cá nhân của Sena sau khi đổi chủ

Team XemGame | 24/07/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên sở hữu trang Facebook cá nhân của streamer Tú Sena đã bắt đầu rao bán, điều đó cho thấy Sena đã từ bỏ việc chuộc lại.

Trang FB cá nhân của Sena, Trương Tuấn Tú, vừa được rao bán với mức giá 3x triệu. Theo đó bên sở hữu quảng cáo đây là trang tick xanh, có lượng tương tác khủng nên giá bán cũng phải tương xứng.

Điều này ngầm xác nhận việc Sena không còn tha thiết việc chuộc lại FB của mình đồng thời những thông tin streamer này cầm cố trang cá nhân làm cú chót là sự thật.

Cách đây ít ngày, FB Trương Tuấn Tú xuất hiện bài đăng để xác nhận tài khoản này không còn thuộc quyền sở hữu của Sena nữa. Theo thông tin trong bài, nam streamer này đã cầm cố Facebook của mình vào ngày 12/7 và hứa hẹn sau 5 ngày sẽ chuộc lại, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có động tĩnh gì.

Cộng đồng cũng soi được nguyên nhân mà Sena quyết tâm cầm trang Facebook này. Dựa theo đoạn tin nhắn giao dịch thì streamer này đã nạp toàn bộ số tiền trên vào một vụ cá cược. Điều đó khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm, dù trải qua bao nhiêu biến cố nợ nần thì Sena vẫn một mực “ngựa quen đường cũ”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cô giáo Vật Lý Minh Thu bị lập nhiều nhóm anti khi mở donate từ học trò

Hiện tại tất cả bài đăng rao bán FB Sena đã bị gỡ bỏ. Rất có thể đã có một bên nào đó đạt thỏa thuận để sở hữu lại FB này. Trong khi đó Sena vẫn đang “bặt vô âm tín” sau scandal nợ 2 tỷ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày