Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ hình nền chất như nước cất của skin mới PsyOps/BRG Pyke

LMHT: Lộ hình nền chất như nước cất của skin mới PsyOps/BRG Pyke

Team XemGame | 07/08/2020 17:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói BRG Pyke được thiết kế cực ngầu và gợi nhớ cho người dùng đến hình ảnh nhân vật Ghost của series Call of Duty.

Vài ngày trước dòng trang phục mới mang tên PsyOps đã bất ngờ được Riot Games tung ra trên máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT. Điều đáng nói là theo dự kiến thì dòng trang phục này sẽ được ra mắt trong bản 10.18, tức là tới 2 phiên bản nữa, tuy nhiên chúng lại được công bố rất sớm trên PBE.

Có rất nhiều bằng chứng chỉ ra rằng có một tổ chức đối lập hoàn toàn với PsyOps trong vũ trụ skin này. Cụ thể Black Rose Group (hay Tổ Chức Hoa Hồng Đen) được nhắc đến nhiều trong các câu thoại và file dữ liệu có trên máy chủ thử nghiệm.

Có lẽ dòng skin PsyOps lần này sẽ được chia ra làm 2 đợt giống như Hoa Linh Lục Địa đã làm trước đây.

Theo như tiểu sử của PsyOps Sona thì cô đã bị giam cầm bởi BRG vì chúng muốn tìm cách khai thác sức mạnh tâm linh của cô, trước khi Sona hoàn toàn được giải cứu bởi nhưng đặc vụ dị nhân. Như vậy BRG sẽ đóng vai trò phản diện, một tổ chức tội ác trong thế giới này.

Các thành viên cụ thể của BRG đã được bật mí thông qua một đoạn dữ liệu nhỏ trên máy chủ thử nghiệm. Chúng sẽ bao gồm những cái tên như Kayle, Pyke, Viktor, Zed thậm chí là cả tướng mới Samira…

lo-hinh-nen-brg-pyke

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Samira sẽ đi kèm dòng skin hoàn toàn mới, có thể ra mắt ngay đầu tháng 9

Mới đây những thông tin này càng được củng cố khi một hình ảnh được cho là ảnh nền của BRG Pyke đã xuất hiện trên cộng đồng LMHT thế giới.

lo-hinh-nen-brg-pyke
lo-hinh-nen-brg-pyke

Có thể nói BRG Pyke được thiết kế cực ngầu và gợi nhớ cho người dùng đến hình ảnh nhân vật Ghost của series Call of Duty. Từ bộ quần áo đặc vụ cho đến chiếc mặt nạ hình đầu lâu đều làm nổi bật độ hắc ám và nguy hiểm của tổ chức Hoa Hồng Đen này.

lo-hinh-nen-brg-pyke

Pyke có thể sẽ ra mắt cùng phiên bản 10.18, dự kiến ra mắt vào ngày 2/9 sắp tới. Có lẽ những Pyke main nên tích tiền ngay từ bây giờ để có thể hốt skin cực chất lượng này khi nó ra mắt trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44802 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày